เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Jun 25, 2018 | By Heroleads
  เมื่อครั้งที่ Instagram ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ “Shopping Tag” ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ติด Tag แสดงชื่อสินค้าและราคาบนรูปภาพได้ก็เรียกความสนใจจากบรรดาแบรนด์น้อยใหญ่ให้มาลองใช้กันอย่างคึกคัก แต่ยังไม่ทันที่คนไทยจะได้ใช้ฟีเจอร์นี้ Instagram ก็อัพเดทฟีเจอร์ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการยก “Shopping Tag” ไปไว้บน Instagram Stories โดยมีแบรนด์ดังอย่าง Adidas และ Louis Vuitton ที่เริ่มใช้งานฟีเจอร์นี้แล้ว   Shopping Tag ถือเป็นไม้เด็ดที่ Instagram ตั้งใจพัฒนามาเอาใจร้านค้าและขาช็อปออนไลน์ เพราะแทนที่เมื่อนักช็อปสนใจสินค้าบนหน้าฟีดแล้วจะต้องไปติดต่อกันหลังไมค์ เพื่อสอบถามรายละเอียดและจ่ายเงินกันเอง Instagram ก็อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ช็อปปิ้งได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คลิก Tag ที่ติดไว้ก็จะลิงก์ไปยังหน้าเว็บไซต์ของร้านค้านั้นๆ ได้ทันที Shopping Tag บนหน้าฟีดเปิดใช้งานครั้งแรกในอเมริกาตั้งแต่ปี 2016 และเพิ่งจะขยายไปยังบราซิล แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน และอิตาลี เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี่เอง แต่แล้วไม่ทันไรก็ออกมาประกาศว่าได้พัฒนาฟีเจอร์นี้ไปอีกขั้นโดยการนำไปใส่ไว้บน Instagram Stories ด้วย […]
Jun 21, 2018 | By Heroleads
  “ธุรกิจประกันภัย” เป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากกระแสดิจิทัล ในต่างประเทศมีการสำรวจพบว่า คนที่คุ้นชินกับการซื้อของออนไลน์ จะซื้อประกันออนไลน์มากขึ้นตามไปด้วย ธุรกิจประกันภัยจึงจำเป็นต้องพัฒนาช่องทางออนไลน์ของตัวเองให้มีความพร้อม ทั้งนี้ จากประสบการณ์ของ Heroleads ในการดูแลด้านการตลาดออนไลน์ให้บริษัทธุรกิจประกันภัยชั้นนำ เราพบว่า กลยุทธ์สำคัญที่ธุรกิจนี้จะขาดไม่ได้เลยคือการสร้างหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเปลี่ยนคนเข้าเว็บไซต์ให้กลายมาเป็นลูกค้าครับ       Landing Page คืออะไร? “Landing Page” คือ หน้าแรกที่จะปรากฏหลังจากคุณคลิกโฆษณามาจากแคมเปญการตลาดออนไลน์ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาบน Google, Facebook, YouTube หรือช่องทางอื่นๆ  โดยหน้านี้มักจะแสดงข้อความที่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมจากโฆษณา และมีแบบฟอร์มให้คนกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อที่จะเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้กลายมาเป็นลูกค้า   มีเว็บไซต์อยู่แล้วทำไมต้องมี Landing Page อีก?   คำตอบคือ…   1.Landing Page ช่วยเน้นเนื้อหาที่คุณอยากจะโปรโมท เช่น ช่วงนี้คุณมีโปรโมชั่นสำหรับประกันภัยรถยนต์ก็ซื้อโฆษณาแบนเนอร์โปรโมทโปรโมชั่นนี้ เมื่อคนที่สนใจเห็นโฆษณาแล้วคลิกเข้ามาอ่านก็จะเจอรายละเอียดโปรโมชั่นทันที โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไล่ค้นหา หรือสับสนกับเนื้อหาอื่นๆ บนเว็บไซต์   2. Landing Page […]
Jun 20, 2018 | By Heroleads
  อะไรคือภาพแรกในหัวเมื่อพูดถึง “เยอรมัน” ครับ….เชื่อว่า 80% คงตอบว่าเบียร์เยอรมัน (ฮา) แต่รู้ไหมครับว่า นอกจากวัฒนธรรมการดื่มเบียร์ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว “วัฒนธรรมการทำงาน” แบบคนเยอรมันก็น่าสนใจไม่แพ้กัน   คนเยอรมันทำงานกันอย่างไรนะหรือครับ?   สารคดี Made me a German ทางสถานีโทรทัศน์บีบีซีของสหราชอาณาจักร เคยนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวชาวอังกฤษที่ทดลองไปใช้ชีวิตแบบชาวเยอรมัน พบว่าเวลาทำงาน 8 ชั่วโมงของคนเยอรมันคือการโฟกัสอยู่กับงานอย่างแท้จริง ไม่มีการเล่นเฟซบุ๊ก แชทไลน์ หรือส่งอีเมลส่วนตัวในเวลางาน แต่เมื่อหมดชั่วโมงของการทำงานหนัก คนเยอรมันก็รีแลกซ์กันเต็มที่ วันอาทิตย์ของคนเยอรมันคือวันพักผ่อนอย่างแท้จริง และคนเยอรมันก็มีวันหยุดโดยเฉลี่ยมากกว่าใครในยุโรป   อีกนัยหนึ่งคือพวกเขาประสบความสำเร็จในการทำงานแบบ “ทำน้อยกว่า แต่สร้างผลผลิตมากกว่า” จากการโฟกัสที่ “ประสิทธิภาพของงาน (Performance)” เป็นสำคัญ   ที่ Heroleads เราเป็นองค์กรสัญชาติเยอรมันที่เริ่มต้นจาก Passion ของผู้บริหารหนุ่ม 2 คนที่อยากจะนำ Performance Marketing มาเปลี่ยนแปลงการตลาดดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   ซึ่งการจะไปถึงจุดนั้นต้องเริ่มจากการสร้างทีมที่แข็งแกร่ง โชคดีที่เราได้คนเก่งๆ จากหลากหลายเชื้อชาติมาเป็นทีมเดียวกัน ทำให้นอกจากวัฒนธรรมการทำงานแบบเยอรมันที่เป็นจุดตั้งต้นของเราแล้ว […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ben Ozsanay

Cookly : CEO & Co-Founder

“Heroleads ให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อมูลมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเรา รวมทั้งเห็นตัวเลขใช้จ่ายเงินทำโฆษณาที่โปร่งใส และชัดเจน Heroleads ทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยให้การร่วมมือระหว่างเราเกิดประโยชน์สูงสุด”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที