เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Jul 11, 2019 | By Heroleads
สวัสดีครับทุกคน!   ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุก ๆ คน ที่ติดตามเรื่องราวของเราและให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อความต่าง ๆ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี่นะครับ 🙂   วันนี้เราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะเปิดตัวคอลัมน์ใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ของเราให้มากขึ้น   เอาล่ะ! ได้เวลาแล้ว เสียงกลองมา!   เชิญพบกับคอลัมน์ใหม่ล่าสุดของเรา “Hero of the Month” วิดีโอสัมภาษณ์ที่คุณพลาดแล้วจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!   ขอเล่าให้ฟังสักนิดเกี่ยวกับที่มาของคอลัมน์นี้ ทุก ๆ เดือน ที่ Heroleads เราจะมอบรางวัล Hero of the Month ให้กับฮีโร่ของเราที่มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นเดือนนี้ เรามอบรางวัลให้กับฮีโร่ด้าน “Innovation” โดยการตัดสินจะมาจากคะแนนโหวตของฮีโร่ทุกคนรวมถึงผู้บริหาร   สำหรับเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา รางวัล Hero of the Month […]
Jul 01, 2019 | By Heroleads
  Content by Thanyaporn Khaopo, Associate Data Analyst   หากคุณเป็นคนที่ใช้เว็บไซต์ในการทำธุรกิจ อาจจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจ… ลูกค้าเข้ามาจากช่องทางไหน (Facebook, Google ฯลฯ)  สินค้าชนิดไหนขายดีที่สุด  ยอดขายของสินค้าเหล่านั้นเป็นเท่าใด  ลูกค้านิยมชำระเงินผ่านทางช่องทางไหน ลูกค้าเลือกช่องทางการจัดส่งใดมากที่สุด เราจะหาคำตอบได้ยังไง? E-Commerce Tracking ช่วยคุณได้ค่ะ สำหรับใครที่ไม่ทราบว่า E-Commerce Tracking คืออะไร แล้วมันสำคัญอย่างไร E-Commerce Tracking ก็คือการติดตามพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าภายในเว็บไซต์เราว่า เขามีพฤติกรรมการใช้งานอย่างไรบ้าง      เมื่อเราทราบข้อมูลและพฤติกรรมการสั่งซื้อของลูกค้า เราก็สามารถปรับปรุงข้อมูลสินค้าและบริการในร้านค้าออนไลน์ เพื่อผลทางการตลาดได้ เช่น  หลังปล่อยโฆษณาไป 1 เดือน มีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าชนิดใดบ้าง เป็นจำนวนเท่าไร ข้อมูลที่ได้จะบอกเราถึงความคุ้มค่าในการทำโฆษณา และสามารถวางแผนต่อยอดได้ ลูกค้ามักเลือกช่องทางการจัดส่งใด ข้อมูลนี้อาจนำมาใช้จัดโปรโมชัน เช่น สั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป จัดส่ง EMS ฟรี เป็นต้น  […]
Jun 26, 2019 | By Heroleads
  ฮีโร่ลีดส์ ประเทศไทย บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลเชิงลึกแถวหน้าของประเทศไทย ได้ขยายฐานการดำเนินการไปยังประเทศอินโดนีเซียโดยการเข้าถือสิทธิ์เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล Bdigital ก่อตั้งเป็น ฮีโร่ลีดส์ อินโดนีเซีย เป้าหมายเพื่อขยายการให้บริการการตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางและวิสาหกิจขนาดใหญ่ไปยังอินโดนีเซีย โดยนำประสบการณ์และความสำเร็จจากในไทยไปเป็นโมเดลในการดำเนินงานต่อไป พร้อมรวมฮีโร่ลีดส์ สาขาใหม่ที่อินโดนีเซีย กับ ฮีโร่ลีดส์ ประเทศไทย เป็น “Heroleads Asia (ฮีโร่ลีดส์ เอเชีย)” ตั้งเป้าจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   สำหรับฮีโร่ลีดส์ ประเทศไทย ได้นำเสนอดิจิทัลโซลูชันที่ออกแบบมาเฉพาะแต่ละอุตสาหกรรม  โดยมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการโฆษณา (Ad-Tech) เพื่อช่วยนักการตลาดในการบริหารจัดการแคมเปญออนไลน์บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บริการของฮีโร่ลีดส์ประกอบด้วย การทำโฆษณาดิจิทัลที่วัดผลได้ การวิเคราะห์และติดตามข้อมูล การจัดการฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์   ด้านบริษัท Bdigital ก่อตั้งเมื่อปี 2557 ให้บริการสร้างฐานข้อมูลลูกค้าจากโฆษณาออนไลน์ (Lead Generation) และการตลาดสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media Marketing) โดยในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา บริษัท Bdigital ได้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง มีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล 30 […]

ประสบการณ์ของเรากับแบรนด์ชั้นนำ

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วรชฎ คุณอมรเลิศ

Assistant Manager Director, บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

พาร์ทเนอร์ของเรา

เราร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เพื่อนำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ มาสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดออนไลน์ประสิทธิภาพสูง เพื่อเพิ่มยอดขาย และผลกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที