เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Oct 19, 2018 | By Heroleads
  ในระยะเวลาเพียง 2 ปี Heroleads เติบโตอย่างก้าวกระโดด จนกล้าพูดได้ว่า วันนี้เราคือ Data-Driven Performance Marketing Agency ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   ส่วนหนึ่งของเบื้องหลังความสำเร็จ คือทีม Performance Optimizer ที่บริหารแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราและลูกค้าเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน ที่สำคัญคือการเติบโตของคนในทีม ที่ความท้าทายจากแคมเปญใหม่ ๆ เปิดโอกาสให้พวกเขาได้พัฒนาตัวเองไปอีกขั้น   แคท-ชรินทร์ทิพย์ พันตรี Senior Social Media Marketing Specialist คือหนึ่งใน Hero ที่เริ่มต้นมาจาก Zero และเติบโตไปพร้อมกันกับทีม วันนี้เธอจะมาเล่าให้ฟังถึงความสนุกของงานที่เธอทำ และโอกาสพัฒนาตัวเองที่ได้รับจากงานนี้     หนึ่งวันของ Social Media Marketing Specialist ทำอะไรบ้าง หลัก ๆ เลยเราจะเป็นคนจัดการโฆษณาของลูกค้าบนโซเชียลมีเดีย เริ่มจากการรับบรีฟว่าโปรดักส์ของลูกค้าคืออะไร จุดประสงค์ของเขาเป็นแบบไหน แล้วกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร เพื่อที่เราจะยิงโฆษณาไปหาคนเหล่านั้น ซึ่งมันมีทั้งเรื่องของ […]
Oct 17, 2018 | By Heroleads
  ในช่วง 2-3 ปีมานี้ คอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะตามแนวรถไฟฟ้า จนเกิดภาวะโอเวอร์ซัพพลายที่ความต้องการขายมีมากกว่าความต้องการซื้อ   หลักฐานที่บอกว่า ฝันร้ายของนักลงทุนในธุรกิจอสังหาฯ มาถึงแล้ว คือจำนวนยูนิตที่ยังปิดการขายไม่ได้อีกหลายหมื่นยูนิต ทำให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต้องปรับแผนขยายตลาดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโรดโชว์ในต่างประเทศ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าต่างชาติ หรือบางรายหันไปปรับแผนหารายได้ในธุรกิจอื่น ๆ แทน   เช่น การหันมาทำเซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์ เป็นต้น     อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 วิธีนี้ล้วนมีต้นทุนราคาแพงที่ต้องจ่าย ดังนั้น การปรับแผนธุรกิจโดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ทำการตลาด จึงเป็นอีกทางรอดหนึ่งที่น่าสนใจ เหตุผลก็เพราะ…   การตลาดออนไลน์ช่วยลดต้นทุนดำเนินการ จริงอยู่ครับที่กลุ่มลูกค้าต่างชาตินั้นเป็นความหวังใหม่เมื่อดีมานด์ในประเทศเริ่มอิ่มตัว แต่แทนที่จะต้องใช้เงินจำนวนมากเดินสายจัดโรดโชว์ในต่างประเทศ จะคุ้มค่ากว่าไหมถ้าคุณอยู่เมืองไทยแต่สามารถยิงโฆษณาออนไลน์ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นชาวต่างชาติได้โดยตรง   การตลาดออนไลน์ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย คอนโดในทำเลเดียวกัน ราคาไม่ต่างกัน ทำไมโครงการหนึ่งถึงขายได้มากกว่า ความลับเบื้องหลังการขายของนักการตลาดดิจิทัลมืออาชีพที่ Heroleads คือการที่เรามีเครื่องมือ Tracking Technology ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย ทำให้เข้าใจ Customer Journey และเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของคนเหล่านั้น   ยกตัวอย่างคอนโดมิเนียมโครงการหนึ่งซึ่งเราได้ข้อมูลเบื้องต้นจากเจ้าของโครงการว่า  กลุ่มเป้าหมายคือคนอายุ […]
Oct 12, 2018 | By Heroleads
  ความสำเร็จที่มากกว่าถ้วยรางวัล!   จาก Google Premier Partner Agency กว่าหมื่นรายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Heroleads Thailand ได้รับเลือกจาก Google Thailand ให้เป็น 1 ใน 3 Finalist Agency ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในการบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าใน 2 สาขา ได้แก่ Search Innovation และ Growing Businesses Online จากงานประกาศรางวัล Google Premier Partner Awards 2018 ที่เพิ่งจัดไปสด ๆ ร้อนๆ       ถ้วยรางวัลคือกำลังใจสำหรับทีมที่มุ่งมั่นทำงานอย่างหนัก แต่เรามองถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากกว่านั้น นั่นคือการได้ส่งมอบผลลัพธ์ที่ “ดีที่สุด” ให้กับลูกค้า       แน่นอนว่า เราจะไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้! เพราะเป้าหมายของ Heroleads ไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศไทย […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ben Ozsanay

Cookly : CEO & Co-Founder

“Heroleads ให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อมูลมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเรา รวมทั้งเห็นตัวเลขใช้จ่ายเงินทำโฆษณาที่โปร่งใส และชัดเจน Heroleads ทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยให้การร่วมมือระหว่างเราเกิดประโยชน์สูงสุด”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที