เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Aug 14, 2018 | By Heroleads
  Highlight รถยนต์ Crossover ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ตลาดนี้กลายเป็นสมรภูมิเดือดที่หลายแบรนด์ลงมาแข่งขัน Target หลักของรถประเภทนี้ คือผู้ซื้อรถกลุ่ม Millennial ที่เติบโตมากับโลกออนไลน์ ดังนั้นการตลาดที่ใช้สื่อเดิม ๆ หรือกลยุทธ์เดิมๆ อาจไม่ได้ผลอีกต่อไปแล้วกับคนกลุ่มนี้ ธุรกิจที่ต้องการจับความสนใจกลุ่ม Millennial ให้อยู่หมัด ต้องเร่งสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ และวางกลยุทธ์ที่ทำให้ตัวเองโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ที่สำคัญคือต้องลงมือทำเดี๋ยวนี้ ก่อนที่ลูกค้าจะวิ่งไปหาคู่แข่งของคุณ   จับตาให้ดีปี 2018 นี้จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแวดวงธุรกิจยานยนต์ เมื่อความนิยมในรถอเนกประสงค์ที่เรียกว่ารถ Crossover กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สวนทางกับรถซีดานหรือรถเก๋งธรรมดาที่ความนิยมมีแนวโน้มจะลดลง ตัวอย่างเกิดขึ้นแล้วในอเมริกา เมื่อแม้แต่แบรนด์ใหญ่อย่าง Ford ยังเตรียมแผนหยุดการผลิตรถซีดานหลายรุ่น และหันมาโฟกัสที่รถกลุ่มนี้แทน ส่วนในประเทศไทย รถ Crossover กลายเป็น segment เดียวที่โตสวนกระแสตลาดรถยนต์ที่กำลังซบเซาอยู่ในตอนนี้   ไม่น่าแปลกใจที่ตลาดรถ Crossover จะกลายเป็นสมรภูมิเดือดที่หลายแบรนด์ลงมาแย่งส่วนแบ่งในตลาด โดย Target หลักของรถกลุ่มนี้คือผู้ซื้อรถกลุ่ม Millennial หรือคนรุ่นใหม่อายุ 22-37 ปี ที่ใช้ไลฟ์สไตล์ในเมืองเป็นหลัก   การเจาะตลาดกลุ่มนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย […]
Aug 10, 2018 | By Heroleads
  Highlights “คุณแม่รุ่นใหม่” เป็นอีกกลุ่มตลาดที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการเพราะมีศักยภาพทั้งในด้านกำลังซื้อและอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจที่มาแรงสำหรับตลาดกลุ่มนี้ ได้แก่ สินค้าสำหรับเด็ก อาหารเพื่อสุขภาพ สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และอุปกรณ์ดิจิทัลที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต   ธุรกิจที่ต้องการเจาะตลาดกลุ่มนี้ ควรให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์ เพราะคุณแม่รุ่นใหม่เริ่มรับสื่อดั้งเดิมน้อยลง และหันไปเปิดรับและเชื่อถือสื่อดิจิทัลมากขึ้น   กลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ซึ่งอยู่ในช่วงอายุ 21-35 ปี ถือว่าเป็นอีกกลุ่มตลาดที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการ เพราะเป็นกลุ่มที่มีศักยภาพทั้งในด้านกำลังและอำนาจในการตัดสินใจซื้อ   คุณแม่กลุ่มนี้มีพฤติกรรมเปิดรับสื่อที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและช่องทางออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นกลุ่มที่มีประสิทธิภาพทางกลไกตลาด   ข้อมูลจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม(กสอ.) เผยว่า ปัจจุบันคุณแม่กลุ่มนี้มีอยู่ประมาณ 8 ล้านคน  58% เริ่มมีพฤติกรรมการรับชมโทรทัศน์น้อยลง นิยมรับและเชื่อถือสื่อดิจิทัลทั้งบนอุปกรณ์ PC แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนมากกว่าสื่อดั้งเดิม     กิจกรรมบนโลกออนไลน์ที่คนกลุ่มนี้ใช้มากที่สุดคือ เช็กอีเมล์ 85% เข้าเว็บไซต์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก 83% ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก 81% ช้อปปิ้งออนไลน์ 73% และค้นหาข้อมูลทั่วไป 72%   ในแง่ความสนใจ คุณแม่ยุคดิจิทัลมักให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลรูปร่าง […]
Aug 09, 2018 | By Heroleads
  Highlight ธุรกิจประกันกำลังเผชิญกับความท้าทายในการเข้าหาลูกค้าที่มีทัศนคติในแง่ลบต่อการทำประกัน ธุรกิจประกันไม่ควรหวังพึ่งความสามารถของตัวแทนขายเพียงอย่างเดียว แต่ต้องหา “เครื่องมือ” ที่ช่วยให้พวกเขาทำงานได้ง่ายขึ้นด้วย การตลาดออนไลน์คือคำตอบของธุรกิจประกันยุคใหม่ เพราะทำให้เข้าหาลูกค้าได้ “ถูกคน” “ถูกเวลา” และ “ถูกวิธี” ช่วยลบอคติที่ฝังลึกมานาน “เกลียดประกัน” หนึ่งในประโยคทิ่มแทงใจสำหรับคนทำธุรกิจประกัน เมื่อคนไทยส่วนใหญ่เพียงแค่ได้ยินคำว่า “ประกันชีวิต” ก็ถึงขั้นส่ายหน้าหนี หงุดหงิด รำคาญใจ ทั้ง ๆ ที่จะว่าไปแล้วการทำประกันชีวิตไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดน่ากลัวเลย ตรงกันข้ามกลับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความมั่นคงปลอดภัยในชีวิตด้วยซ้ำ   ทำไมคนไทยไม่ชอบคำนี้? เราเกลียดประกันชีวิตจริง ๆ หรือเกลียดอะไรกันแน่?   ถ้ามีคนแจกรางวัลทำประกันชีวิตให้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข เชื่อไหมครับว่า ร้อยทั้งร้อยไม่ว่าใครก็อยากได้ นั่นหมายความว่า จริงๆ แล้วคนไทยไม่ได้เกลียดประกันชีวิตหรอกครับ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่ชอบคือ ตัวแทนขายประกัน (บางคน) หรือถ้าจะพูดให้ถูก พวกเขาไม่ชอบ “วิธีการเข้าหา” ของเราต่างหาก   เสนอขายประกันยังไงให้ลูกค้าไม่รำคาญ? จริงๆ แล้วตัวแทนขายประกันเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากสำหรับธุรกิจนี้ ตัวแทนที่ดีไม่ได้มีผลแค่ยอดขาย แต่ยังหมายถึงภาพลักษณ์และหน้าตาของบริษัทประกันนั้นๆ ด้วย   จากประสบการณ์ของ Heroleads ในการให้คำปรึกษาธุรกิจประกันชีวิตหลาย […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ben Ozsanay

Cookly : CEO & Co-Founder

“Heroleads ให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อมูลมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเรา รวมทั้งเห็นตัวเลขใช้จ่ายเงินทำโฆษณาที่โปร่งใส และชัดเจน Heroleads ทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยให้การร่วมมือระหว่างเราเกิดประโยชน์สูงสุด”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที