เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Jun 23, 2019 | By Heroleads
  เมื่อเร็ว ๆ นี้ – บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับเชิญจาก Facebook เข้าร่วมงาน APAC Partner Summit 2019 และร่วมแลกเปลี่ยนความเห็นในหัวข้อ “Take your agency to the next level with technology” โดยงาน APAC Partner Summit 2019 เป็นงานที่ Facebook จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มีวัตถุประสงค์เพื่ออัปเดตเทรนด์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ รวมถึงแชร์ตัวอย่างความสำเร็จ ที่เกี่ยวกับการทำโซเชียลมาร์เก็ตติ้งบนทุกแพลตฟอร์มในเครือ โดยครั้งนี้มีพาร์ตเนอร์ของ Facebook ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมงานกว่า 400 ราย จัดขึ้น ณ โรงแรมมารีน่า เบย์ แซนด์ส์ […]
Jun 18, 2019 | By Heroleads
  คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต่อสู้อยู่ในสนามการแข่งขันอันร้อนแรงของธุรกิจอสังหาฯ ใช่หรือไม่? แล้วใช่คุณหรือเปล่าที่กำลังมองหาเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์สำหรับดึงดูดลูกค้า และพัฒนาภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น     ถ้าคำตอบคือ “ใช่”   ตั้งใจอ่านบทความนี้ดี ๆ ครับ เพราะเราจะมาบอกเคล็ดลับดึงความสนใจจากลูกค้า และวิธีทำให้ภาพแบรนด์อสังหาฯ ของคุณโดดเด่นกว่าที่เคย   เอาล่ะ…ลองนึกภาพลูกค้าของคุณกำลังท่องเว็บไซต์ดูข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายบ้าน แต่เว็บไซต์เหล่านั้นไม่ใช่เว็บไซต์โครงการของคุณ แปลว่าพวกเขาไม่มีทางที่จะเข้ามาเห็นโครงการที่คุณกำลังเปิดขายเลยใช่ไหม? ไม่ใช่ครับ! คุณสามารถสร้างแบนเนอร์โฆษณาสินค้าของคุณบนเว็บไซต์อื่น ๆ ให้คนมาเห็นได้ เราเรียกวิธีการทำโฆษณาออนไลน์แบบนี้ว่า “GDN” ครับ   GDN คืออะไร? GDN ย่อมาจากคำว่า Google Display Network คือการโฆษณาด้วยภาพหรือแบนเนอร์ (Banner) ซึ่งมีทั้งที่เป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือ GIF เมื่อเราสร้างแบนเนอร์ขึ้นมาแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะให้โฆษณานี้ไปแสดงผลที่เว็บไซต์ไหน ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์   ข้อดีของโฆษณาชนิดนี้คือ มันสามารถสร้าง Impression ได้มหาศาล และตอบโจทย์ธุรกิจที่ต้องการสร้าง Brand Awaneess ได้อย่างดี […]
Jun 13, 2019 | By Heroleads
  Heroleads ผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลของเมืองไทย ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อแสดงวิสัยทัศน์และโชว์ผลงานการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์การทำการตลาดของธุรกิจต่าง ๆ ได้อย่างครบวงจร   คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Heroleads ได้กล่าวถึงความสำเร็จในการนำ “เทคโนโลยี” มาใช้แก้ปัญหาในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้า พร้อมแนะนำแพลตฟอร์มที่เรียกว่า “HeroPlatform” ที่ช่วยให้การทำโฆษณาออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น   โดย HeroPlatform ประกอบด้วย “HeroAI” เครื่องมือที่ช่วยเชื่อมโยงข้อมูลการทำโฆษณาออนไลน์ทั้งบน Facebook และ Google เข้าด้วยกัน ทำให้ง่ายต่อการบริหารจัดการ และ “Herovision” เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายจากออนไลน์สู่ออฟไลน์    ทั้งนี้ คุณคาร์โรเน้นย้ำว่า ในอนาคต Machine Learning และระบบ Automation จะยิ่งมีความสำคัญ ซึ่ง Heroleads เองก็เตรียมพร้อมรับมือไว้แล้ว โดยวางแผนที่จะนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการหา Leads […]

ประสบการณ์ของเรากับแบรนด์ชั้นนำ

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วรชฎ คุณอมรเลิศ

Assistant Manager Director, บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

พาร์ทเนอร์ของเรา

เราร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เพื่อนำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ มาสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดออนไลน์ประสิทธิภาพสูง เพื่อเพิ่มยอดขาย และผลกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที