เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Jan 14, 2019 | By Heroleads
  ในยุคที่โลกหมุนไว นักการตลาดต่างต้องเจอกับความท้าทายมากมาย หลายรายปรับตัวไม่ได้ต้องล้มหายตายจากวงการนี้ไป มีเพียง “ตัวจริง” เท่านั้นที่ยังยืนหยัดเป็นที่หนึ่งอยู่ได้   ความท้าทายของนักการตลาดยุคนี้ มาจากการที่ลูกค้าเริ่มรู้ทันโฆษณาและหาทางบล็อกมัน  บางคนถึงขั้นยอมจ่ายเงินเพื่อเสพคอนเทนต์ที่ไม่มีโฆษณาคั่น อย่างเช่น Netflix เป็นต้น   เมื่อนักโฆษณาและลูกค้าเล่นไล่จับกันแบบนี้ก็ทำให้โฆษณาส่งไปไม่มีใครดู แล้วเทรนด์การตลาดออนไลน์แบบไหนล่ะที่จะอยู่รอดในปี 2019?   Alberto Brea, Executive Director of Strategy & Planning แห่ง Oglivy New York วิเคราะห์ว่า 4 กลยุทธ์ต่อไปนี้ จะเป็นอนาคตและทางรอดของคนทำโฆษณาออนไลน์ในยุคต่อไป ใครไม่อยากตกเทรนด์รีบอ่านต่อกันเลยครับ   1.Performance Marketing Performance Marketing คือการยิงโฆษณาไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยใช้เทคนิคที่เรียกว่า Personalisation ซึ่งหัวใจสำคัญอยู่ที่การส่งโฆษณาที่ตรงกับความสนใจ ไปยังลูกค้าแบบถูกที่ ถูกเวลา แต่การใช้วิธีนี้เพียงอย่างเดียวก็อาจมีปัญหาเรื่องความน่าเชื่อถือถ้าลูกค้าไม่รู้จักแบรนด์มาก่อน   2.Influencer Marketing Influencer Marketing กำลังเป็นเทรนด์ยอดฮิต เนื่องจากผู้บริโภคปัจจุบันไม่เชื่อนักโฆษณาแต่หันไปเชื่อผู้บริโภคด้วยกันเอง แบรนด์เลยต้องแก้เกมด้วยการส่งเนื้อหาที่ต้องการไปยังเครือข่ายของคนที่ผู้บริโภคไว้ใจแทน […]
Jan 08, 2019 | By Heroleads
  Google และ TNS เปิดเผยงานวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อรถยนต์ของคนไทยในปัจจุบัน “Gearshift 2018 : Purchase Journey of Thai New Car Buyers” มีข้อมูลหลายอย่างที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอิทธิพลของสื่อออนไลน์ต่อการตัดสินใจซื้อ และนี่คือไฮไลท์สำคัญที่สามารถชี้เป็นชี้ตายต่อธุรกิจรถยนต์ยุคนี้   รักแท้ไม่มีอยู่จริง ผลวิจัยปี 2017 ระบุว่า ระหว่างการตัดสินใจคนไทยมีแบรนด์รถยนต์ในใจเพียงแค่ 3 แบรนด์ แต่มาปี 2018 พบว่าคนไทยมีแบรนด์ในใจถึง 4.7 แบรนด์ โดย 60% ของกลุ่มที่ซื้อซ้ำมักจะไม่เลือกแบรนด์เดิม แต่ต้องการทดลองแบรนด์ใหม่ๆ ดังนั้นค่ายรถหรือแม้แต่ตัวแทนจำหน่ายต้องพยายามทำแคมเปญการตลาดเพื่อ “ดึง” คนกลุ่มนี้มาเป็นลูกค้า ขณะเดียวกันก็ต้อง “รักษา” ลูกค้าเดิมเอาไว้ด้วย   คิดไว ตัดสินใจเร็ว จากที่ใช้เวลาเฉลี่ยถึง 3 เดือนในการตัดสินใจ มาในปี 2018 ผู้ซื้อรถใช้เวลาเพียง 2 เดือนก็ตัดสินใจซื้อ และมีถึง 15% ที่ใช้เวลาเพียงแค่ […]
Dec 27, 2018 | By Heroleads
  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับปี 2018 ที่กำลังจะผ่านไป สำหรับชาว Heroleads ปีนี้เป็นอีกปีที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับเรา มีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นและเป็นความทรงจำดีๆ ที่อยากจะนำมาแบ่งปัน   ก่อนจะเริ่มปีใหม่ มารู้จักกันให้มากขึ้นผ่าน 18 เหตุการณ์ 18 ความประทับใจของชาว Heroleads ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ครับ   1.ครบรอบ 4 ปี Heroleads จากเดินเป็นวิ่งแซงขึ้นมาอยู่แถวหน้า Heroleads ก่อตั้งธุรกิจในประเทศไทยในปี 2014 จาก Passion ของผู้บริหารหนุ่มชาวเยอรมัน 2 คน คุณ Carlo Herold และ คุณ Tim Roemer ที่อยากจะนำ Performance Marketing มาเปลี่ยนแปลงธุรกิจดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเป็นหนึ่งในองค์กรที่เติบโตเร็วที่สุดในธุรกิจนี้ และปี 2018 ก็เป็นปีที่เราก่อตั้งบริษัทครบ 4 ปี จากวันที่เพิ่งเริ่มเดิน วันนี้เราเติบโตและกำลังวิ่งไปข้างหน้าแบบไม่หยุด   […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ben Ozsanay

Cookly : CEO & Co-Founder

“Heroleads ให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อมูลมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเรา รวมทั้งเห็นตัวเลขใช้จ่ายเงินทำโฆษณาที่โปร่งใส และชัดเจน Heroleads ทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยให้การร่วมมือระหว่างเราเกิดประโยชน์สูงสุด”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที