เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

May 23, 2018 | By Wiphawee
  หางานที่ “ใช่” ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากถ้าเรารู้จัก “ตัวเอง” ดีพอ   รู้จักตัวเองในที่นี้หมายความว่า รู้ว่าตัวเราเป็นคนแบบไหน ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ทำงานแบบไหนได้ดี และมีเป้าหมายในชีวิตอย่างไร แต่ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้นคือต้อง “รู้จักองค์กร” ที่เรากำลังจะร่วมงานด้วยว่า ทัศนคติและวัฒนธรรมองค์กรไปด้วยกันได้ไหม     เรื่องเหล่านี้ไม่ได้มีบอกไว้ใน Job Description ดังนั้นสำหรับคนที่สนใจจะมาร่วมงานกับ Heroleads  แต่ยังลังเลว่าจะที่นี่จะ “ใช่” สำหรับตัวเองหรือเปล่า เราอยากให้คุณได้อ่านบทความนี้ เพื่อทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น   วัฒนธรรมองค์กรของเรา ไม่เพียงสะท้อนสิ่งที่เราทำ แต่นิยามสิ่งที่เราเป็น   ไม่ใช่แค่คำพูดเท่ๆ แต่นี่คือสิ่งที่บ่งบอกความเป็นเราจริงๆ   ที่ Heroleads เราให้ความสำคัญกับการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็ง เราค้นหาฮีโร่พันธุ์แกร่งที่พร้อมเผชิญความท้าทาย และไม่กลัวการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งสำหรับคนที่ไม่ใช่พันธ์ุเดียวกันอาจมองว่าเรากำลังทำสิ่งที่เป็นไปยากและถอดใจไปเสียก่อน แต่สำหรับคนพันธุ์เดียวกัน คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่า นี่แหละคือที่ของคุณ และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ไปกับเรา   ลองสำรวจดูครับว่า คุณกับเราเป็นฮีโร่สายพันธ์ุเดียวกันหรือเปล่า ผ่าน 5 ความเชื่อ (Beliefs) […]
May 21, 2018 | By Wiphawee
  ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาถือเป็นขาขึ้นของการทำ Live video จนหลายแบรนด์โดดเข้ามาใช้กลยุทธ์นี้กันอย่างคับคั่ง แต่อย่าลืมว่ากลยุทธ์นี้เองก็มีข้อจำกัดเหมือนๆ อย่างที่เครื่องมืออื่นมี ฉะนั้น การวางแผนกลยุทธ์อย่างระมัดระวังจึงเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ลองดู 4 วิธีใช้ Live video สร้างคอนเทนต์ให้ได้ผล มีแต่ ‘ปัง’ ไม่มี ‘แป๊ก’ กันครับ     1.เรียกผู้ชม Facebook จะส่ง Notification ไปแจ้งแฟนเพจทันทีเมื่อคุณคลิกปุ่ม ‘live’ นั้นหมายความว่า วีดีโอสดของคุณสามารถเข้าถึงพวกเขาได้ดียิ่งกว่าการโทรศัพท์เสียอีก เพราะพวกเขารู้ว่าคนที่พวกเขารู้จัก ‘โทร’ มาและพร้อมจะรับสาย แต่ข้อเสียคือในช่วงเวลานั้นพวกเขาจะว่างดูคุณหรือเปล่า กลยุทธ์ที่น่าสนใจในการเรียกแขกสำหรับ Live Video คือการจับมือเป็นพันธมิตรกับ influencer ชื่อดังและนัดแนะให้พวกเขาแชร์วีดีโอของคุณตอนที่คุณ live ซึ่งนอกจากจะเพิ่มคนดูในเวลานั้นยังอาจช่วยเพิ่มแฟนเพจของคุณอีกด้วย   2.วิธีการนำเสนอ นอกจากการนำเสนอ ‘อะไร’ จะสำคัญกับ Live Video แล้ว วิธีการนำเสนอก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนกันไป องค์ประกอบในวีดีโอที่จะปรากฏออกไป ทั้งน้ำเสียงของพิธีกร […]
May 16, 2018 | By Wiphawee
  สำหรับคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการรถยนต์คงจะรู้ดีว่า Performance หรือความแรง ความเร็วของรถเป็นปัจจัยต้นๆ ที่คนซื้อรถจะใช้ประกอบการตัดสินใจ การทำเว็บไซต์ก็เช่นกัน ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บนั้นก็สำคัญไม่แพ้หน้าตาที่่สวยงามเลย หากใช้เวลานานเกินไป ลูกค้าอาจรอไม่ไหว รู้สึกไม่ทันใจ ออกจากเว็บไซต์ไปหาคู่แข่งก็ได้ อยากรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานได้ดีแน่ไหน วันนี้เรามีวิธีทดสอบความเร็วเว็บไซต์แบบง่ายๆ มาแนะนำ   รู้จัก PageSpeed Insights “PageSpeed Insight” เป็นเครื่องมือช่วยทดสอบความเร็วเว็บไซต์ที่ Google ปล่อยมาให้ใช้แบบฟรีๆ ระยะหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนี้ได้รับการอัพเดทให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเพิ่มข้อมูลจากประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริงเข้าไป   ทั้งนี้ ในการทดสอบความเร็วเว็บไซต์ ทาง Google จะมีตัวชี้วัด 2 ส่วนที่สำคัญ ได้แก่   First Contentful Paint (FCP) คือระยะเวลาที่ใช้ตั้งแต่เปิดหน้าเว็บจนมีเนื้อหาแรกปรากฏขึ้นมา เนื้อหาที่ว่านี้อาจเป็นข้อความ ภาพ หรือเลเอาท์ ก็ได้   DOM Content Loaded (DCL) คือระยะเวลาที่ใช้ในการโหลดหน้าเว็บนั้นๆ จนเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งหมายถึงปุ่มและองค์ประกอบต่างๆ ต้องอยู่ในสถานะพร้อมใช้งานด้วย […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Ben Ozsanay

Cookly : CEO & Co-Founder

“Heroleads ให้ความช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อมูลมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจเรา รวมทั้งเห็นตัวเลขใช้จ่ายเงินทำโฆษณาที่โปร่งใส และชัดเจน Heroleads ทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยให้การร่วมมือระหว่างเราเกิดประโยชน์สูงสุด”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที