เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Mar 18, 2019 | By Heroleads
  ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณอาจกำลังสนใจจ้าง Digital Agency มาช่วยทำการตลาดออนไลน์ แต่อาจยังมีคำถามในใจว่า จะคุ้มค่าไหม หรือจะสามารถไว้วางใจเหมือนคนในทีมได้หรือเปล่า   คำอธิบายในบรรทัดต่อไปนี้ ไม่ได้เขียนในฐานะที่เราเป็น Digital Agency แต่มาจากประสบการณ์ที่เรามีโอกาสได้ดูแลแคมเปญออนไลน์ให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจธนาคาร ซึ่งน่าจะตอบคำถามได้ว่า ทำไมธุรกิจของคุณจึงต้องการ “ผู้เชี่ยวชาญ” มาดูแลการตลาดออนไลน์ให้โดยเฉพาะครับ   Digital Agency มีคนที่มีทักษะหลายด้าน ใน 1 แคมเปญออนไลน์ประกอบด้วยงานที่ต้องอาศัยทักษะหลายด้าน ตั้งแต่การวิเคราะห์ตลาดและกลุ่มเป้าหมาย การวางแผนใช้สื่อออนไลน์ การคิดผลิตคอนเทนต์อย่างสร้างสรรค์ การ Optimize แคมเปญบนเครื่องมือออนไลน์ต่างๆ รวมไปถึงการอ่านค่า Analytics เพื่อวิเคราะห์ผลลัพธ์และนำไปปรับกลยุทธ์ต่อไป   ขั้นตอนที่ซับซ้อน และข้อจำกัดด้านความสามารถ รวมถึงความพร้อมของบุคลากร ทำให้ธนาคารหลายแห่งเลือกใช้ Digital Agency ทำการตลาดให้ เพื่อที่ทีมของตัวเองจะได้มีเวลาไปโฟกัสกับงานส่วนอื่น   Digital Agency มีความเชี่ยวชาญสูง การใช้ Digital Agency ทำให้คุณมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมลงมือทำงานได้ทันที พวกเขามีความรู้เฉพาะด้าน โดยเฉพาะเรื่องการใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ […]
Mar 08, 2019 | By Heroleads
  นาทีนี้ธุรกิจอสังหาฯ ต้องเจอกับความท้าทายหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือการที่แบงก์ชาติกำหนดนโยบายอัตราส่วนการให้สินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย หรือ  LTV ใหม่ ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เม.ย. นี้   ใครจะได้รับผลกระทบจากมาตรการนี้บ้าง?   1.คนทั่วไปที่จะกู้ซื้อที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 ต้องวางเงินดาวน์เพิ่มขึ้น 2.นักลงทุนอสังหาฯ ที่จะซื้อเพื่อนำมาขายหรือปล่อยเช่า ต้องควักเงินมากขึ้น และแบกรับความเสี่ยงมากขึ้น 3.ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพราะต้องรับมือกับอำนาจการซื้อของผู้บริโภคที่จะชะลอตัวหลังเริ่มมาตรการ   แม้ตอนนี้จะเป็นเพียงการคาดการณ์ แต่ถ้าย้อนกลับไปดูผลจากการประกาศมาตรฐาน LTV เมื่อปี 2554 ที่ลูกค้าใช้เวลาตัดสินใจนานขึ้น  และยอดขายคอนโดลดลงถึง 50% จะเห็นว่าเรากำลังเดินเข้าสู่สถานการณ์ที่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไม่สามารถอยู่เฉยได้เลยจริง ๆ   ธุรกิจอสังหาฯ ปรับตัวหนีตาย ตอนนี้เราได้เห็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายปรับแผนธุรกิจใหม่ และใช้โปรโมชันที่หลากหลาย เพื่อกระตุ้นผู้ซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนมาตรการ LTV ใหม่มีผลบังคับใช้ ไม่ว่าจะเป็นดีลพิเศษกับธนาคาร, ดอกเบี้ย 0% นาน x ปี หรืออยู่ฟรี 1-2 ปีแรก เป็นต้น   แต่อย่าลืมนะครับว่า ไม่ว่าคุณจะยอมแลกหมัดด้วยโปรโมชันไหน […]
Mar 05, 2019 | By Heroleads
  Highlight ในประเทศแถบเอเชียกระแส “ฺBeauty Men” หรือเทรนด์ผู้ชายดูแลตัวเองกำลังเติบโตอย่างไม่คาดคิด แบรนด์ความงามต่างตอบรับกระแสนี้ด้วยการออกผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย หรือเกิดแบรนด์ใหม่สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ “Influencer Marketing” เป็นหนึ่งในวิธีทำการตลาดที่แบรนด์เหล่านี้นำมาใช้ กลยุทธ์นี้นอกจากสร้างรายได้ให้แบรนด์ ยังเปลี่ยนมุมมองของคนทั่วไปต่อวัฒนธรรมความงามในผู้ชายด้วย   ภาพผู้ชายแต่งหน้า ทารองพื้น ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปในยุคที่นิยาม “ความงาม” ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของผู้หญิง   ในประเทศแถบเอเชีย โดยเฉพาะเกาหลีและจีน กระแส “Beauty Men” หรือเทรนด์ผู้ชายดูแลตัวเองกำลังเติบโตอย่างไม่คาดคิด ข้อมูลจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เก็บข้อมูลลูกค้าและผู้เข้าชมเว็บไซต์พบว่า ผู้ชายสั่งซื้อดินสอเขียนคิ้ว ดินสอเขียนขอบตา ลิปสติก และสกินแคร์ มากขึ้น   สะท้อนปรากฏการณ์ที่ว่า มายาคติเกี่ยวกับความเป็นชายที่ต้องดูแข็งแกร่ง มาดเข้ม อย่างในภาพยนตร์แนวสืบสวน หรือหนุ่มหัวรั้นอันธพาลอย่างในละครบางเรื่อง กำลังถูกลบล้างออก ด้วยความจริงที่ว่ามนุษย์เรานั้นล้วนมีความหลากหลายแตกต่างกัน   วัฒนธรรม K-POP ต้นกำเนิดความงามแบบเกาหลี รายงานของ ไซรา อัชเชอร์ สำนักข่าวบีบีซี พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า  ในช่วงยุค 80 และ 90 มนุษย์เงินเดือนคือกลุ่มคนที่ใส่ใจกับความสวยงาม เสื้อสูท, […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Worachot Kunamornlert

Assistant Manager Director, Toyota Charoenyont Chonburi

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที