เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Apr 19, 2019 | By Heroleads
  Highlight ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ เอสเอ็มอี (SMEs) กำลังเป็นเสาหลักขับเคลื่อนธุรกิจของโลกอยู่ในปัจจุบัน จึงตกเป็นเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าของหลาย ๆ ธุรกิจ รวมถึง “ธุรกิจประกันภัย” ด้วยเช่นกัน   การเจาะกลุ่มตลาดนี้ ธุรกิจประกันจำเป็นต้องนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินธุรกิจและบริการ เพราะบริษัทเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ส่วนใหญ่เป็น “ดิจิทัล เนทีฟ” ที่เคยชินกับความสะดวกสบายจากการใช้ดิจิทัล   การปรับตัวของธุรกิจประกันอาจเริ่มจากการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเรื่องใกล้ตัว เช่น การทำการตลาดออนไลน์ ที่เทคโนโลยีช่วยให้เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ดีให้กับพวกเขา   รู้มั้ยครับว่า 99% ของบริษัททั่วโลกเป็น ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ เอสเอ็มอี (SMEs) นั่นหมายความว่าธุรกิจนี้คือเสาหลักขับเคลื่อนธุรกิจของโลกอยู่ในปัจจุบัน จึงไม่น่าแปลกใจที่จะตกเป็นเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าของหลาย ๆ ธุรกิจ รวมถึง “ธุรกิจประกันภัย” ด้วยเช่นกัน   แต่ทำอย่างไรล่ะจึงจะสามารถเจาะตลาดนี้ได้?   มีผลสำรวจที่น่าสนใจจาก PwC Strategy& ครับว่า บริษัทเอสเอ็มอีเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็น “ดิจิทัล เนทีฟ” ที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีและความสะดวกสบายจากการใช้ดิจิทัล จึงมีแนวโน้มสูงที่พวกเขาจะหันมาซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์   นอกจากนี้ […]
Apr 17, 2019 | By Heroleads
  Google, Facebook, Line เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่คนไทยใช้งานมากที่สุด แต่รู้มั้ยครับว่า สำหรับธุรกิจ “อีคอมเมิร์ซ” แพลตฟอร์มไหนที่ผู้ประกอบการใช้โฆษณาสินค้าและบริการแล้วสามารถสร้าง Return of investment (ROI) และยอดขายได้มากที่สุด?   เมื่อเร็ว ๆ นี้ ETDA ได้เปิดเผยรายงาน ผลการสำรวจมูลค่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยปี 2561 ซึ่งข้อมูลส่วนหนึ่งมาจากการสัมภาษณ์เชิงลึกผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซทั้งระดับ SMEs และ Enterprise กว่า 3,000 ราย   มีหลายเรื่องที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเทรนด์เทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซในระดับ Enterprise หรือกลุ่มที่มีผลประกอบการต่อปีมากกว่า 50 ล้านบาทขึ้นไป ให้สามารถโตต่อเนื่องไปได้อีก ซึ่งประกอบด้วย 3 เทคโนโลยีหลัก ๆ ได้แก่   1.Big Data 100% ของผู้ประกอบการที่ ETDA ทำการสำรวจใช้ Big Data วิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภค เพื่อนำไปสู่กลยุทธ์การนำเสนอสินค้าใหม่ ๆ  ส่วนร้อยละ […]
Apr 10, 2019 | By Heroleads
  “สงกรานต์” ถือเป็นเทศกาลใหญ่ของคนไทย หลายคนใช้ช่วงวันหยุดยาวนี้เดินทางท่องเที่ยวหรือกลับบ้านต่างจังหวัด  โดยมักจะมีของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านด้วย นั่นทำให้ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงที่ธุรกิจการท่องเที่ยว การเดินทาง การค้าขายและบริการ คึกคักยิ่งกว่าช่วงไหนของปี   ขณะที่บนโลกออนไลน์ น่าสนใจว่าคนไทยซื้อสินค้าในช่วง 2 สัปดาห์ก่อนถึงวันสงกรานต์มากกว่าช่วงสงกรานต์โดยเฉลี่ยถึง 28 เปอร์เซ็นต์   ส่วนในช่วงวันสงกรานต์ คนไทยจะช้อปสินค้าน้อยลง แต่หันมาฉลองโมเมนต์สำคัญ ๆ บน Facebook และ Instagram แทน แล้วพอเทศกาลจบลง ผู้คนก็จะกลับมาซื้อสินค้ากันอีกครั้ง   ทั้งนี้ เราอาจแบ่งไทม์ไลน์การใช้จ่ายของคนไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ออกเป็น 4 ช่วงหลัก โดยแต่ละช่วงก็มีเทคนิคทำการตลาดที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ครับ   Online Shopping Peaks ช่วงเวลาก่อนสงกรานต์ เป็นช่วงที่คนเริ่มวางแผนการเดินทางและซื้อของ การสื่อสารในช่วงนี้ควรเน้นไปที่การให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวสินค้าโดยตรง (Showcase Product) รวมไปถึงการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ (Reach New Audiences)   Hero Tip เราแนะนำให้โพสต์โปรโมทสินค้าของคุณบนโซเชียลมีเดีย ด้วยคอนเทนต์ที่ทำให้คนเข้ามาคอมเมนต์หรือแชร์ต่อ […]

ลูกค้าที่เชื่อมือเรา

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Worachot Kunamornlert

Assistant Manager Director, Toyota Charoenyont Chonburi

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

ผู้ช่วยของเรา

เราร่วมมือกับผู้นำบนโลกดิจิทัลมากมายทั่วโลก เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงบนโลกดิจิทัลจะนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ การเติบโต และค้นพบช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

Heroleads
Facebook
Line
In
Tel
Email

ติดต่อและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ของเรา

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที