เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Sep 17, 2019 | By Heroleads
  “ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ แค่ใช้พลังที่คุณมีสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อคนอื่น คุณก็สามารถเป็นฮีโร่ได้เหมือนกัน”    ฮีโร่ลีดส์ เรานิยามตัวเองว่าเป็นฮีโร่ด้านการตลาดออนไลน์ เพราะเรามี “ข้อมูล” และ “เทคโนโลยี” ที่เป็นเหมือน “พลังพิเศษ” ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ เอาชนะอุปสรรคในการทำธุรกิจได้…และตอนนี้เรามีอีกหนึ่งภารกิจที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน นั่นคือการใช้พลังนี้ของเรา ผลักดันให้สังคมเห็นความสำคัญของ ปัญหาการกระทำความรุนแรงต่อเด็ก และช่วยกันยุติปัญหานี้ ผ่านโครงการที่เรียกว่า Google Ads Grants    Google Ads Grants คืออะไร? Google Ad Grants เป็นโครงการของ Google ที่ตั้งขึ้นเพื่อช่วยองค์กรการกุศลให้ประสบความสำเร็จในการขับเคลื่อนพันธกิจ โดยการสนับสนุนงบประมาณสำหรับจัดทำโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาของ Google เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ขององค์กรที่เข้าร่วมโครงการปรากฏบนหน้าแรกเมื่อผู้คน Search ค้นหาองค์กรการกุศล เพิ่มโอกาสรับเงินช่วยเหลือ รับบริจาค และการสนับสนุนในรูปแบบอื่น ๆ ต่อไป   ทำไมต้องสนับสนุนมูลนิธิที่ทำงานเกี่ยวกับความรุนแรงต่อเด็ก? ข้อมูลจากศูนย์พึ่งได้ กระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า จำนวนเด็กและสตรีที่ถูกระทำความรุนแรงมีแนวโน้มสูงขึ้นจากเฉลี่ยวันละ 55 รายในปี […]
Sep 16, 2019 | By Heroleads
  กลับมาอีกครั้งกับรางวัล “Hero of the month”…ในเดือนนี้เราตามหาฮีโร่ที่ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และตรงไปตรงมา เพราะทั้ง 3 ข้อนี้ คือสิ่งที่ทำให้ทุกคนในทีมเกิดความเชื่อใจ และไว้วางใจกัน งานทุกอย่างเลยสำเร็จได้อย่างราบรื่น    ผลโหวตออกมาแล้ววววว…ขอเสียงปรบมือแบบรัว ๆ ให้กับ “ลูกเกด-ดนิตา ทองทับ” Senior System Support Specialist จากทีม Campaign Operation !    ลูกเกด (หรือที่ใคร ๆ มักเรียกเธอว่า Danita) ได้รับการโหวตให้เป็น Hero of the month ประจำเดือนนี้ จากความน่ารักของเธอที่ทุกครั้งเมื่อใครมีปัญหาและวิ่งมาปรึกษา เธอมักจะให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เท่าที่จะสามารถทำได้   ลูกเกดทำงานกับฮีโร่ลีดส์มาแล้ว 3 ปี 4 เดือน ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เธอมีความทรงจำมากมายกับที่นี่ เราเซอร์ไพรส์มากเมื่อลูกเกดเล่าให้ฟังว่า เธอเก็บสิ่งของต่าง ๆ ที่เป็นตัวแทนความทรงจำดี […]
Sep 09, 2019 | By Heroleads
  วันที่ 9 เดือน 9 ปี ของทุกปี เป็นช่วง Shopping Day มหกรรมลดราคาสินค้าของบรรดาแพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ที่ต่างออกแคมเปญมากระตุ้นยอดขายในช่วงที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี    สถิติจาก shopee บอกว่า ช่วงนี้ในปีที่ผ่านมา แคมเปญของพวกเขามียอดคำสั่งซื้อรวมกันกว่า 5.8 ล้านออเดอร์ หรือคิดเป็น 3 เท่าของการจับจ่ายในช่วงเวลาปกติ    ขณะที่แคมเปญ 9.9 ของ Lazada ที่จัดพร้อมกันใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ก็สามารถขายสินค้าได้เท่ากับห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งห้างภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง!   เห็นตัวเลขอย่างนี้แล้วอย่าเพิ่งตื่นเต้นไปนะครับ เพราะ 9.9 เป็นแค่จุดเริ่มต้นของมหกรรมช็อปปิ้งที่จะมีต่อเนื่องไปถึงสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็น 11.11, 12.12, Black Friday, Cyber Monday จนถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่    ใครที่วางแผนจะออกแคมเปญมากระตุ้นยอดขายในช่วงเวลาเหล่านี้ […]

ประสบการณ์ของเรากับแบรนด์ชั้นนำ

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วรชฎ คุณอมรเลิศ

Assistant Manager Director, บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

พาร์ทเนอร์ของเรา

เราร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เพื่อนำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ มาสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดออนไลน์ประสิทธิภาพสูง เพื่อเพิ่มยอดขาย และผลกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที