• about

คุณเองก็เป็นฮีโร่ได้ แค่ร่วมทำโฆษณากับเรา

ที่ Heroleads เราให้ความสำคัญกับการตลาดผ่านโทรศัพท์มือถือ เพราะเราเข้าใจดีว่าพฤติกรรมของผู้คนในยุคนี้ให้ความสำคัญกับโทรศัพท์มือถือเป็นอันดับหนึ่ง Heroleads เพียบพร้อมในข้อมูลตัวเลขและ insights ของลูกเชิงลึก ที่พร้อมจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นอันดับหนึ่งในตลาดดิจิทัล ด้วยความเชื่อที่ว่า ข้อมูลที่พร้อมจะนำไปสู่ความสำเร็จ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่พิเศษสุดให้กับลูกค้าของคุณ เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้าคนสำคัญ สร้างผลกำไรและยอดขายให้กับสินค้าและบริการของคุณเป็นกอบเป็นกำ

Heroleads คือผู้เชี่ยวชาญการทำโฆษณา

ออฟฟิศของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเราถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียง ที่ Heroleads อุดมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือจากทั่วโลกที่พร้อมจะขับเคลื่อนวงการโฆษณาของภูมิภาคนี้ ปฏิวัติการตลาดดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย


Our Partners

เรามีพาร์ทเนอร์มากมายทั่วทุกมุมโลกที่พร้อมจะสนับสนุนเราในการมอบประสบการณ์การทำโฆษณาที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้า และผลักดันสินค้าและบริการของพวกเขาสู่จุดสูงสุดบนโลกออนไลน์

Our CULTURE


Focus on Impact เพราะมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบอันยิ่งใหญ่ให้กับวงการโฆษณา Heroleads จึงเริ่มต้นที่ประเด็นซึ่งเราเห็นว่าใหญ่และสำคัญที่สุด เราเชื่อว่าเมื่อเริ่มต้นจากสิ่งใหญ่ๆ ไม่เพียงแต่จะส่งผลให้เกิดการปฏิวัติโฆษณาได้ชัดเจนขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงสำคัญให้กับโฆษณาของลูกค้าของเราBe Open

เปิดรับทุกสิ่งในโลกที่เต็มไปด้วยโอกาส ด้วยเหตุนี้ Heroleads จึงมุ่งทำงานหนักเพื่อให้แน่ใจว่า ทุกกระบวนการทำงานของเราจะมอบประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เราเชื่อในความกล้า Heroleads เชื่อมั่นว่าการลองเสี่ยงกับเส้นทางใหม่ๆ จะช่วยให้เราได้ค้นพบหนทางที่จะเปิดประตูแห่งความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับวงการโฆษณาออนไลน์

Be Bold

เราผลักดันให้พนักงานของเรากล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ ด้วยเชื่อว่าสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จะสร้างแรงขับเคลื่อนที่สดใหม่ให้กับการตลาดโลกดิจิทัล


ร่วมงานกับเรา ร่วมเป็นฮีโร่กับเรา


ทีมของเรา

ทีมของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลกว่า 50 ชีวิตจากทั่วทุกมุมโลก เราให้ความสำคัญกับบรรยากาศการทำงานที่เป็นมิตร และพร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับพนักงานและลูกค้าของเรา

heroleads

ทีมลีดเดอร์ของเรา

We are a team of over 50 digital marketing specialists bringing together expertise from around the globe. We value creating a friendly and inspired company culture to supercharge our relationships with our clients.


Carlo Herold
Chief Executive Officer“ภารกิจของเราคือการเสริมพลังทางธุรกิจและปฏิวัติวงการดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” 


Tim Roemer
Chief Financial Officer“ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล เราผสานความสร้างสรรค์และการวิเคราะห์ทางตัวเลขนำไปสู่การตลาดที่วัดผลได้ และสร้างความสำเร็จที่ชัดเจนให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา”


Bell Saowanit
Chief Operating Officer“ที่ Heroleads เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกๆ วันคือการปฏิวัติการตลาดแบบเดิมๆ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีรูปแบบใหม่”


Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที