Free Email Updates

Get the latest content first.

เพิ่มเพื่อน

Digital Marketing Expert : สัมมนาการตลาดออนไลน์ที่จะพลิกมุมมองธุรกิจของคุณ

digital marketing expert, heroleads


     ผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับงานสัมมนา “Digital Marketing Expert : The Rule to Success” สัมมนาการตลาดออนไลน์ในรูปแบบ “Exclusive Talk” ที่ Heroleads และ Google ประเทศไทย ร่วมกันจัดขึ้นเพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวของธุรกิจในยุคดิจิทัล พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่จะช่วยต่อ ยอดธุรกิจให้เติบโตได้ไกลกว่าเดิม ผ่านประสบการณ์จริง จากตัวจริงด้านการตลาดดิจิทัล


     Heroleads และ Google ประเทศไทย ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเราอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง สำหรับท่านที่พลาดการสัมมนาในครั้งนี้ อยากให้จับตารองานสัมมนาครั้งต่อไป เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ต่อไปนี้


 
1.เปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์

     หลายๆ ธุรกิจคุ้นเคยกับการทำการตลาดออนไลน์ในรูปแบบของการซื้อโฆษณาบนแพลตฟอร์มต่างๆ แต่จริงๆ แล้วการตลาดออนไลน์สามารถทำอะไรได้มากกว่านั้น คุณสามารถสร้างฐานลูกค้าของตัวเองได้ผ่านเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่เรียกว่า Lead Generation เพิ่มความน่าเชื่อถือให้สินค้าและบริการผ่านการทำ Influencer Marketing และอีกหลากหลายเครื่องมือที่จะช่วยคุณรักษาฐานลูกค้าที่คุณมีอยู่แล้วให้อยู่กับคุณนานยิ่งขึ้น


     สัมมนาการตลาดออนไลน์ของเราจะพาคุณไปเปิดมุมมองใหม่ของการตลาดออนไลน์ ทำให้คุณได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน


สัมมนาการตลาดออนไลน์, heroleads


2.ตามทันพฤติกรรมลูกค้าในยุคดิจิทัล

     ยิ่งรู้จักพฤติกรรมลูกค้ามากเท่าไร ยิ่งปิดการขายได้ง่ายขึ้นเท่านั้น ในทุกๆ ครั้งที่เราจัดสัมมนาการตลาดออนไลน์ หัวข้อที่ขาดไม่ได้เลยคือการอัพเดทข้อมูล insight ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลให้คุณได้รู้ก่อนใคร ลึกและแม่นยำกว่าที่ไหนๆ เพราะ เปิดเผยโดย Google ประเทศไทยซึ่งเป็นคลังข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุด ผนวกกับ Tracking Technology ของ Heroleads ที่เก็บข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภคออนไลน์ไว้ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ


     โดยครั้งนี้ คุณธีราวัฒน์ เขียวไปรเวช Digital Performance Marketing Manager จาก Heroleads เผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า คนไทยขึ้นแท่นกลุ่มคนที่ใช้สมาร์ทโฟนมากที่สุดในโลกไปแล้ว ด้วยจำนวนการใช้งานเฉลี่ยถึง 4.56 ชั่วโมงต่อวัน นั่นทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องคิดว่า ทำอย่างไรแบรนด์จึงจะปรากฏอยู่ในสายตาของผู้บริโภคเป็นลำดับแรกๆ เมื่อพวกเขาหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาค้นหาสินค้าและบริการ  และเมื่อลูกค้าเกิดความ “อยากซื้อ” แล้ว จะลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก และให้บริการอย่างรวดเร็วที่สุดได้อย่างไร


3.อัพเดทเทรนด์การตลาดออนไลน์ใหม่ล่าสุดก่อนใคร

     เทคโนโลยีการตลาดออนไลน์ไม่เคยหยุดนิ่ง ในงานสัมมนาของเรา คุณจะได้อัพเดทเครื่องมือและลูกเล่นใหม่ๆ จากทาง Google ก่อนใคร อย่างปีนี้ เทรนด์ที่น่าจับตาคือ nearby search หรือการค้นหาสินค้าและบริการใกล้ตัวลูกค้าซึ่งสามารถดึงดูดลูกค้าให้เดินไปยังร้านค้าของคุณได้ทันที


สัมมนาการตลาดออนไลน์, heroleads

คุณธีราวัฒน์ เขียวไปรเวช


4.แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับตัวจริงด้านการตลาดดิจิทัล

     ทุกครั้งที่เราจัดงานสัมมนา จะมีผู้บริหารและนักการตลาดจากหลายๆ กลุ่มธุรกิจให้ความสนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เป็นโอกาสที่คุณจะได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันว่า แต่ละธุรกิจพบเจออะไรกันมาบ้าง รวมถึงได้ฟังประสบการณ์จริงจากนักการตลาดออนไลน์มืออาชีพ ทำให้คุณรู้วิธีรับมือกับปัญหา และรู้ว่าควรเดินหมากไปทางไหน โดยไม่ต้องเอาธุรกิจของตัวเองไปเสี่ยงลองผิดลองถูก


     ในงานสัมมนา คุณพชร ชินนวงศ์ Senior Digital Consultant ของ Heroleads  ได้แชร์ประสบการณ์ให้ฟังว่า มีธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่ยังทำการตลาดโดยอาศัยการคาดเดา หรือใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจ ทำให้เสียทั้งเงินทั้งเวลา หากจะทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผล ต้องไม่ลืม Tracking ผลลัพธ์ที่ได้ว่าวิธีไหนเวิร์กหรือไม่เวิร์ก จะได้เลือกลงทุนได้ถูกทาง ซึ่งปัจจุบันมี Tracking Technology ที่เข้ามาช่วยได้ อาทิ เครื่องมือ HeroBase ของ Heroleads ที่ทำให้ธุรกิจเห็นภาพรวมของแคมเปญออนไลน์ทั้งหมด และมีระบบ Call Tracking บันทึกเสียงสนทนาระหว่างลูกค้ากับฝ่ายขาย ทำให้เข้าใจว่าแท้จริงแล้วลูกค้าต้องการอะไร และธุรกิจต้องปรับปรุงในส่วนไหน


สัมมนาการตลาดออนไลน์, Heroleads

คุณพชร ชินนวงศ์


5.ค้นพบพาร์ทเนอร์ที่รู้ใจและรู้จริงเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ

     เราเคยเจอหลายๆ ธุรกิจที่ไม่เชื่อในพลังของการตลาดออนไลน์ เพราะลงมือทำด้วยตัวเองแล้วไม่ได้ผลอย่างที่หวัง อาจเพราะธุรกิจนั้นๆ ยังไม่เข้าใจวิธีการใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ดีพอ หรือไม่รู้ว่าควรจะใช้กลยุทธ์แบบไหนจึงจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ


     ดังนั้น ช่วงหนึ่งในงานสัมมนาของเรา จึงเปิดโอกาสให้แต่ละธุรกิจได้เข้ามาปรึกษากับทีม Consultant ของ Heroleads แบบตัวต่อตัว ไม่เฉพาะเรื่องการตลาดออนไลน์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงให้คำแนะนำอื่นๆ เกี่ยวกับธุรกิจของคุณด้วย เพราะเรามีทีมนักการตลาดที่รู้จริงเกี่ยวกับแต่ละกลุ่มธุรกิจ รู้ข้อมูล Insight ทั้งในเรื่องดิจิทัลและธุรกิจนั้นๆ จึงพร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ที่มอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ


สัมมนาการตลาดออนไลน์, Heroleads

---------------------------

Heroleads คือ Data-Driven Performance Marketing Agency ที่มุ่งมั่นจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และทีมที่มากประสบการณ์