Free Email Updates

Get the latest content first.

  • Blog
  • DIGITAL MARKETING MOVEMENT
Nov 27, 2018 | By Heroleads
  Highlight: ช่วงเดือนสุดท้ายของปีเป็นโอกาสทองของธุรกิจต่างๆ ที่จะเกาะกระแสเพิ่มยอดขายในช่วงที่คนพร้อมใช้จ่ายเงินมากที่สุด Influencer Marketing เป็นตัวช่วยสำคัญที่ธุรกิจต้องบรรจุไว้ในแผนการตลาดช่วงเทศกาล เพราะสามารถสร้างสรรค์แคมเปญที่มีสีสัน และสร้างความรู้สึกในเชิงบวก Influencer มีหลายประเภท แบ่งตามความถนัดและความสนใจ สิ่งที่ทำให้แคมเปญออนไลน์ของแบรนด์ประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวคือการเลือกคนที่ใช่ และใช้งานให้ถูก ลมหนาวปลายปีมาพร้อมกับช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง หลายคนคิดถึงงานปาร์ตี้และมื้ออาหารสุดพิเศษที่บ้าน และอีกหลายคนคิดถึงของขวัญล้ำค่าสำหรับคนรัก แต่สำหรับแบรนด์!  สิ่งเดียวที่คุณต้องคิดถึงในเวลานี้ คือวิธีเกาะกระแสโปรโมทสินค้าในช่วงเวลาเฉลิมฉลองปีใหม่ที่คนพร้อมใช้จ่ายเงินมากที่สุด!…Influencer Marketing นี่แหละครับคือสิ่งที่คุณกำลังต้องการ   (อ่านเพิ่มเติม: Influencer Marketing คืออะไร)   Why now?...
Nov 12, 2018 | By Heroleads
  คาร์โล เฮโรลด์   กูรูการตลาดออนไลน์ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า Messenger ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ซัดเข้าสู่โลกดิจิทัลแรงขึ้นทุกขณะ เพราะนอกจากชาวเน็ตจะใช้มันเพื่อจุดประสงค์ส่วนตัวแล้ว ทุกวันนี้ภาคธุรกิจยังขานรับกระแสนำมาปรับใช้กับธุรกิจอย่างคึกคัก ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าวินาทีนี้ แพลตฟอร์มที่ให้บริการ Messenger อย่าง Line, Facebook Messenger, WhatsApp หรือ Web Chat ต่างก็พาเหรดปล่อยอัพเดทใหม่ๆ เกี่ยวกับ Messenger มามากมาย แถมด้วยงานวิจัยในโลกวิชาการก็ชี้ให้เห็นว่าธุรกิจในยุคนี้กว่า 85% ติดต่อและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านโลกดิจิทัลเป็นหลัก   หากพูดถึงตรงนี้แล้วคุณซึ่งเป็นนักการตลาดออนไลน์มือฉมังยังงงอยู่ว่า Messenger...
Nov 05, 2018 | By Heroleads
  Highlight Vlog เป็นเทรนด์วิดีโอรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจสำหรับการทำ Brand Content เพราะลูกค้ายุคนี้ชอบเสพข้อมูลในรูปแบบวิดีโอมากกว่าข้อความยาวๆ และวิดีโอที่เห็นหน้ากันยังช่วยเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วย แบรนด์สามารถนำ Vlog ไปช่วยทำการตลาดได้หลากหลาย ทั้งการแนะนำบริษัท ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า หรือรีวิวจากลูกค้าจริง Vlog จะได้ผลมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับว่าแบรนด์ออกแบบเนื้อหาได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายมากแค่ไหน และการนำไปใช้ร่วมกับเครื่องมือออนไลน์อื่นๆ เราพูดกันมาตั้งแต่ต้นปีแล้วนะครับว่า ปีนี้เทรนด์วิดีโอมาแรงจริง ๆ จนถึงตอนนี้เราได้เห็นแบรนด์ต่าง ๆ ลงมาลุยเรื่อง Video Marketing กันอย่างคึกคัก แต่สำหรับคนที่เริ่มเบื่อกับวิดีโอแบบเดิมๆ และกำลังหาลูกเล่นใหม่ๆ ในการทำ...
Oct 12, 2018 | By Heroleads
  ความสำเร็จที่มากกว่าถ้วยรางวัล!   จาก Google Premier Partner Agency กว่าหมื่นรายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Heroleads Thailand ได้รับเลือกจาก Google Thailand ให้เป็น 1 ใน 3 Finalist Agency ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในการบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าใน 2 สาขา ได้แก่ Search Innovation และ Growing Businesses Online...
Oct 03, 2018 | By Heroleads
  Highlight Influencer Marketing ไม่ใช่แค่การรีวิวสินค้า ยังมีไอเดียเจ๋ง ๆ อีกมากมายที่แบรนด์สามารถทำร่วมกับคนดังบนโลกออนไลน์เหล่านี้ได้   เลือกใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่ใช่ + ไอเดียสร้างสรรค์ คือสูตรลับที่จะทำให้ Influencer Marketing Campaign ของคุณประสบความสำเร็จ   ช่วง 2 ปีมานี้ อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง (Influencer Marketing) หรือการโปรโมทสินค้าและบริการผ่านบล็อกเกอร์ (Blogger) หรือคนดังบนโลกออนไลน์ เป็นกลยุทธ์การตลาดที่แบรนด์ต่าง ๆ...
Sep 06, 2018 | By Heroleads
  Highlight ธุรกิจร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการต่างๆ มียอดขายลดลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วงหน้าฝน   วิธีที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส คือการหันมาทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสารระหว่างคุณกับลูกค้า เสมือนเป็นหน้าร้านอีกแห่งหนึ่ง   Facebook เป็นหนึ่งในเครื่องมือออนไลน์ที่เราแนะนำ เพราะจากสถิติระบุว่าคนจะยิ่ง Engage กับ Facebook มากขึ้นช่วงหน้าฝน คุณจึงควรรีบคว้าโอกาสนี้สร้างคอนเทนต์ที่ทรงพลังสร้างยอดขายให้เป็นกอบเป็นกำช่วงหน้าฝน   ช่วงฤดูฝนที่เฉอะแฉะแบบนี้หลายคนแทบไม่อยากจะก้าวเท้าออกจากบ้านไปไหน ธุรกิจหลายอย่างก็เลยพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย โดยเฉพาะกลุ่มร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการต่างๆ ที่ยอดขายลดลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วงนี้   ปัญหาหลักของผู้ซื้อคือความไม่สะดวกในการเดินทาง ดังนั้นถ้าคุณสามารถพลิก...
Page 1 of 3
1 2 3