เพิ่มเพื่อน

Heroleads คว้ารางวัลเอเจนซียอดเยี่ยมจาก Facebook Thailand

Heroleads, Facebook, รางวัล, เอเจนซี


Heroleads ประเดิมความสำเร็จปี 2019 คว้ารางวัล “Facebook Agency League  Best Practice Adoption Award” ระดับ Gold ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดจาก Facebook Thailand ที่มอบให้กับเอเจนซีที่มีผลงานยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา โดยยึดจากเกณฑ์การตัดสิน 3 ข้อคือ  1. ประสิทธิภาพการบริหารแคมเปญให้ลูกค้าด้วยโฆษณาบน Facebook 2.ความสามารถในการใช้เครื่องมือของ Facebook ตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ 3.การใช้ Creative Ads ได้อย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ


Heroleads, Facebook, Award, digital, Agency


พรเพ็ญ แก้วเศกสรรค์ Head of Operation ผู้ดูแลทีม Facebook Optimizer ของ Heroleads กล่าวถึงมาตรฐานการทำงานที่ทำให้สามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ว่า  ในการบริหารแคมเปญออนไลน์ให้ลูกค้า ทีมนักการตลาดของ Herolead จะทำงานกันแบบ Daily Monitoring มีการวัดประสิทธิภาพของแคมเปญ รวมไปถึงวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก  และนำมาปรับใช้กับเครื่องมือที่หลากหลายอยู่ตลอดเวลา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ


“ขอขอบคุณ Facebook ที่พิจารณามอบรางวัล Best Practice Adoption Gold Award ให้กับ Heroleads ถือเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งสำหรับทีม Specialist ที่ทำงานกันด้วยความตั้งใจ และพัฒนาความรู้ความสามารถในการทำตลาดออนไลน์ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา”

          รางวัลนี้นอกจากจะเป็นกำลังใจให้กับชาว Heroleads ทุกคนแล้ว ยังเป็นเครื่องยืนยันที่ชัดเจนอีกว่า การทำการตลาดออนไลน์แบบ Performance Marketing เป็นวิธีที่จะนำพาความสำเร็จในโลกยุคดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ในทุกวันนี้ได้


Heroleads, Facebook, Award, digital, agency


Heroleads คือ Data-Driven Performance Marketing Agency ที่มุ่งมั่นจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และทีมที่มากประสบการณ์