เพิ่มเพื่อน
May 30, 2019 | By Heroleads
  เทรนด์ประกัน 2019 ใครจะอยู่ ใครจะไป เรารวบรวมสถิติที่น่าสนใจมาไว้ที่นี่!   ใครไม่อยู่ในธุรกิจประกัน ไม่รู้หรอกว่าธุรกิจนี้แข่งขันกันรุนแรงแค่ไหน วัดได้จากจำนวนคู่แข่งในตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี เชื่อสิ แค่เอาตัวรอดยังไม่พอ คุณต้อง “เป็นต่อ” ในเกมนี้ด้วย สิ่งที่จะช่วยคุณได้มีเพียงอย่างเดียวคือ จับให้ได้ไล่ให้ทัน ว่าลูกค้ากำลังมองหาอะไร? แล้วให้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ   โชคดีที่ทุกวันนี้เราอยู่ในโลกดิจิทัลที่ใคร ๆ สนใจอยากรู้เรื่องอะไร ก็เข้าไปเสิร์ชหาข้อมูลบน Google ก่อน เรื่องซื้อประกันก็เหมือนกัน Google คือแหล่งข้อมูลชั้นดี ที่ถ้าคุณรู้จักดึงข้อมูลมาใช้...
May 24, 2019 | By Heroleads
  ต้องทำคอนเทนต์ให้โดดเด้งแค่ไหนถึงจะโดนใจลูกค้า? ในยุคที่คนเลื่อนหน้าฟีดเฟซบุ๊กเร็วยิ่งกว่ากดรีโมทเปลี่ยนช่องโฆษณาบนทีวี   นี่คือความท้าทายของธุรกิจที่ทำการตลาดออนไลน์ในยุคนี้   ในอดีตเราเชื่อว่า คอนเทนต์ที่ดีคือคอนเทนต์ที่ให้ประโยชน์บางอย่างกับลูกค้า แต่ เทรนด์ใหม่ในตอนนี้ คือนอกจากเนื้อหาดีแล้ว จะต้องสื่อสารให้ ถูกคน ถูกที่ ถูกเวลาด้วย   เอาล่ะ แล้วจะเริ่มอย่างไรดี ลูกค้ามีตัวเลือกมากมายเหลือเกิน ทำอย่างไรให้พวกเขามาสนใจคุณ…การทำ Video Marketing คือคำตอบครับ   ทำไมธุรกิจธนาคารต้องทำ Video Marketing   การเติบโตของสมาร์ตโฟนได้เปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคจาก “นักอ่าน”...
Apr 19, 2019 | By Heroleads
  Highlight ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ เอสเอ็มอี (SMEs) กำลังเป็นเสาหลักขับเคลื่อนธุรกิจของโลกอยู่ในปัจจุบัน จึงตกเป็นเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าของหลาย ๆ ธุรกิจ รวมถึง “ธุรกิจประกันภัย” ด้วยเช่นกัน   การเจาะกลุ่มตลาดนี้ ธุรกิจประกันจำเป็นต้องนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินธุรกิจและบริการ เพราะบริษัทเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ส่วนใหญ่เป็น “ดิจิทัล เนทีฟ” ที่เคยชินกับความสะดวกสบายจากการใช้ดิจิทัล   การปรับตัวของธุรกิจประกันอาจเริ่มจากการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเรื่องใกล้ตัว เช่น การทำการตลาดออนไลน์ ที่เทคโนโลยีช่วยให้เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ดีให้กับพวกเขา   รู้มั้ยครับว่า 99% ของบริษัททั่วโลกเป็น...
Apr 09, 2019 | By Heroleads
  ร้อนกว่าอากาศในเวลานี้ต้องยกให้สมรภูมิ “บัตรเครดิต” ที่แต่ละธนาคารพากันบิดเครื่องแรงตั้งแต่ต้นปี หนึ่ง เพื่อจะหนีคู่แข่ง สอง เพื่อรองรับเทคโนโลยีดิจิทัลที่เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค ธนาคารไหนเสริมแนวรบออนไลน์ให้ตัวเองอย่างไรบ้าง เราสรุปประเด็นร้อนมาให้อ่านกันครับ   “กสิกรไทย” เสริมฟังก์ชันดิจิทัล เพิ่มมูลค่าให้บัตร ปีที่ผ่านมา กสิกรไทยประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness)  ด้วย Video Marketing จากแคมเปญโฆษณาชุด Friendshit ที่นอกจากวิดีโอออนไลน์จะมียอดวิวทะลุ 64.8 ล้านวิวแล้ว ยังคว้ารางวัลจากเวทีประกวดโฆษณาทั่วโลกมาถึง 11 รางวัล  ...
Mar 28, 2019 | By Heroleads
  “มาเร็ว เคลมไว” เป็นจุดขายที่ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ส่วนใหญ่ใช้กันอยู่ในตอนนี้ แต่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การแข่งขันของธุรกิจประเภทนี้จะยิ่งทวีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น สิ่งที่จะกำหนดอนาคตของธุรกิจประกันภัยรถยนต์ยุคใหม่ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังแข่งขันกันอยู่ในตอนนี้ มาดูกันครับว่า 3 สิ่งชี้ชะตาอนาคตของธุรกิจประกันภัยรถยนต์ยุคใหม่มีอะไรกันบ้าง   1.ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัล แม้ว่าวันนี้การเสนอขายประกันภัยรถยนต์ผ่านตัวแทนขายอาจจะยังใช้ได้ผลกับคนบางกลุ่ม แต่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ทุกอย่างจะถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ เพราะลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและบริการที่รวดเร็วกว่า   รายงานเรื่อง Insurance @Digital-20X by 2020 จัดทำโดย BCG และ Google ระบุว่า ธุรกิจประกันภัยในต่างประเทศมีการปรับตัวมาตั้งนานแล้ว  ...
Mar 18, 2019 | By Heroleads
  ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณอาจกำลังสนใจจ้าง Digital Agency มาช่วยทำการตลาดออนไลน์ แต่อาจยังมีคำถามในใจว่า จะคุ้มค่าไหม หรือจะสามารถไว้วางใจเหมือนคนในทีมได้หรือเปล่า   คำอธิบายในบรรทัดต่อไปนี้ ไม่ได้เขียนในฐานะที่เราเป็น Digital Agency แต่มาจากประสบการณ์ที่เรามีโอกาสได้ดูแลแคมเปญออนไลน์ให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจธนาคาร ซึ่งน่าจะตอบคำถามได้ว่า ทำไมธุรกิจของคุณจึงต้องการ “ผู้เชี่ยวชาญ” มาดูแลการตลาดออนไลน์ให้โดยเฉพาะครับ   Digital Agency มีคนที่มีทักษะหลายด้าน ใน 1 แคมเปญออนไลน์ประกอบด้วยงานที่ต้องอาศัยทักษะหลายด้าน ตั้งแต่การวิเคราะห์ตลาดและกลุ่มเป้าหมาย การวางแผนใช้สื่อออนไลน์ การคิดผลิตคอนเทนต์อย่างสร้างสรรค์...
Page 1 of 4
1 2 3 4