Free Email Updates

Get the latest content first.

เพิ่มเพื่อน
Feb 15, 2019 | By Heroleads
  กิจกรรม Company Outing ในความคิดของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างครับ? สำหรับเหล่าฮีโร่ที่ Heroleads พวกเราตื่นเต้นกับกิจกรรมนี้มาก แต่ละคนเตรียมตัวกันเป็นสัปดาห์เพื่อกิจกรรมนี้ อะไรคือความพิเศษที่ทำให้ฮีโร่ของเราทุ่มเทกับ Company Outing ได้มากขนาดนี้ เรามาย้อนดู 5 ความทรงจำที่ทำให้ทริป Heroleads Outing 2019 ของเราไม่เหมือนใครไปพร้อม ๆ กันครับ   1.ทริปของ ‘เราทุกคน’ อย่างแท้จริง     ปกติแล้วการไป company...
Jan 31, 2019 | By Heroleads
  Heroleads ประเดิมความสำเร็จปี 2019 คว้ารางวัล “Facebook Agency League  Best Practice Adoption Award” ระดับ Gold ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดจาก Facebook Thailand ที่มอบให้กับเอเจนซีที่มีผลงานยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา โดยยึดจากเกณฑ์การตัดสิน 3 ข้อคือ  1. ประสิทธิภาพการบริหารแคมเปญให้ลูกค้าด้วยโฆษณาบน Facebook 2.ความสามารถในการใช้เครื่องมือของ Facebook ตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ 3.การใช้ Creative Ads...
Jan 23, 2019 | By Heroleads
  ไม่ใช่แค่ลูกค้า แต่ว่าเราคือ “ทีมเดียวกัน” หากจะถามหาที่มาความสำเร็จของแคมเปญออนไลน์ที่ Heroleads ดูแลให้แบรนด์อสังหาฯ หลากหลายโครงการ นี่น่าจะเป็นคำอธิบายที่ชัดเจนที่สุด   เพราะเป็นทีมเดียวกัน เราเลยมุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกัน เพราะเป็นทีมเดียวกัน เราเลยพยายามทุกอย่างเพื่อผลสำเร็จของทีม   ความเป็นทีมของเราเริ่มต้นมาจากการสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน มองเห็นสิ่งที่เรากำลังจะทำเป็นภาพเดียวกัน   พูดง่าย ๆ คือ “การพูดคุย” หรือ “บรีฟงาน” ก่อนเริ่มต้นนี่แหละครับ ที่ทำให้เราทำงานด้วยกันได้อย่างราบรื่น และได้ผลลัพธ์ที่ดี   แล้วมีเรื่องอะไรบ้างล่ะ  ที่แบรนด์และเอเจนซีต้องมาคุยกันก่อนเริ่มงาน...
Dec 27, 2018 | By Heroleads
  เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับปี 2018 ที่กำลังจะผ่านไป สำหรับชาว Heroleads ปีนี้เป็นอีกปีที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับเรา มีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นและเป็นความทรงจำดีๆ ที่อยากจะนำมาแบ่งปัน   ก่อนจะเริ่มปีใหม่ มารู้จักกันให้มากขึ้นผ่าน 18 เหตุการณ์ 18 ความประทับใจของชาว Heroleads ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ครับ   1.ครบรอบ 4 ปี Heroleads จากเดินเป็นวิ่งแซงขึ้นมาอยู่แถวหน้า Heroleads ก่อตั้งธุรกิจในประเทศไทยในปี 2014...
Nov 12, 2018 | By Heroleads
  คาร์โล เฮโรลด์   กูรูการตลาดออนไลน์ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า Messenger ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ซัดเข้าสู่โลกดิจิทัลแรงขึ้นทุกขณะ เพราะนอกจากชาวเน็ตจะใช้มันเพื่อจุดประสงค์ส่วนตัวแล้ว ทุกวันนี้ภาคธุรกิจยังขานรับกระแสนำมาปรับใช้กับธุรกิจอย่างคึกคัก ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าวินาทีนี้ แพลตฟอร์มที่ให้บริการ Messenger อย่าง Line, Facebook Messenger, WhatsApp หรือ Web Chat ต่างก็พาเหรดปล่อยอัพเดทใหม่ๆ เกี่ยวกับ Messenger มามากมาย แถมด้วยงานวิจัยในโลกวิชาการก็ชี้ให้เห็นว่าธุรกิจในยุคนี้กว่า 85% ติดต่อและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านโลกดิจิทัลเป็นหลัก   หากพูดถึงตรงนี้แล้วคุณซึ่งเป็นนักการตลาดออนไลน์มือฉมังยังงงอยู่ว่า Messenger...
Oct 19, 2018 | By Heroleads
  ในระยะเวลาเพียง 2 ปี Heroleads เติบโตอย่างก้าวกระโดด จนกล้าพูดได้ว่า วันนี้เราคือ Data-Driven Performance Marketing Agency ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   ส่วนหนึ่งของเบื้องหลังความสำเร็จ คือทีม Performance Optimizer ที่บริหารแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราและลูกค้าเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน ที่สำคัญคือการเติบโตของคนในทีม ที่ความท้าทายจากแคมเปญใหม่ ๆ เปิดโอกาสให้พวกเขาได้พัฒนาตัวเองไปอีกขั้น   แคท-ชรินทร์ทิพย์ พันตรี Senior Social Media...
Page 1 of 3
1 2 3