เพิ่มเพื่อน
Oct 11, 2019 | By Heroleads
  ความยากของการทำแคมเปญอสังหาฯ คืออะไร กลยุทธ์สำคัญที่ทำให้แคมเปญนี้ปิดได้ 810 ล้าน ใน 2 วัน คืออะไร คุณสมบัติของอาชีพ Account Manager คืออะไร นี่คือสามประเด็นหลักที่ #HeroTalks ถามคุณหนามเตย นักการตลาดออนไลน์คนเก่งของเรากับผลงานการสร้างยอดขายให้กับธุรกิจอสังหาฯ รายใหญ่เจ้าหนึ่งสูงถึง 810 ล้าน ภายในระยะเวลาแค่ 2 วัน เขาทำได้ยังไง Podcast นี้มีคำตอบ   
Oct 04, 2019 | By Heroleads
  “Hero of the month” ของเราในเดือนนี้คือ Account Manager ตัวแม่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจธนาคารและธุรกิจประกัน ที่มาพร้อมกับวลีสุดเท่ “Think Like a Client, Act Like a Consultant” เพราะเธอคนนี้พร้อมลุยเต็มที่ไปกับลูกค้า และสามารถเป็นที่ปรึกษาให้พวกเขาได้อย่างดี   ฮีโร่คนนี้ก็คือ…หลิน-นภชไม ชวี, Account Manager Team Lead ที่ทุ่มเททำงานกับเรามาตลอด 3...
Sep 26, 2019 | By Heroleads
  แม้ทุกวันนี้โลกจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน แต่คำว่า “เงินจำนวนมากที่สุด มาจากที่ที่มีคนจำนวนมากที่สุด” ยังคงใช้ได้อยู่จนถึงปัจจุบัน   แล้วคำถามคือทุกวันนี้คนจำนวนมากอยู่ที่ไหน?  คำตอบคงหนีไม่พ้น…โลกออนไลน์อย่างแน่นอนครับ เพราะทุกวันนี้มีผู้คนกว่า 5 พันล้านคนทั่วโลกที่ท่องเที่ยวอยู่ตามแพล็ตฟอร์มออนไลน์ อย่าง Facebook, Google, IG, Twitter ไม่ว่าจะตามข่าวสาร หาข้อมูล หรือแม้กระทั่งซื้อของออนไลน์   เราจึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นทุกธุรกิจมุ่งทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งเป็นการพรูฟที่ดีเลยว่า ช่องทางออนไลน์ได้กลายเป็นความอยู่รอดของธุรกิจในปัจจุบันไปแล้ว   ด้วยความที่การตลาดออนไลน์เป็นความรู้ใหม่ ไม่ค่อยมีการเปิดสอนตามมหาวิทยาลัย  ทำให้หลายธุรกิจต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูกกันนาน และเกิดความล้มเหลวเพราะคำว่า...
Sep 17, 2019 | By Heroleads
  “ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ แค่ใช้พลังที่คุณมีสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อคนอื่น คุณก็สามารถเป็นฮีโร่ได้เหมือนกัน”    ฮีโร่ลีดส์ เรานิยามตัวเองว่าเป็นฮีโร่ด้านการตลาดออนไลน์ เพราะเรามี “ข้อมูล” และ “เทคโนโลยี” ที่เป็นเหมือน “พลังพิเศษ” ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ เอาชนะอุปสรรคในการทำธุรกิจได้…และตอนนี้เรามีอีกหนึ่งภารกิจที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน นั่นคือการใช้พลังนี้ของเรา ผลักดันให้สังคมเห็นความสำคัญของ ปัญหาการกระทำความรุนแรงต่อเด็ก และช่วยกันยุติปัญหานี้ ผ่านโครงการที่เรียกว่า Google Ads Grants    Google Ads Grants...
Aug 14, 2019 | By Heroleads
อัปเดตเทรนด์ดิจิทัล 2019-2020 กับ ฮีโร่ลีดส์! ครั้งแรกกับรายงานสถานการณ์ดิจิทัลแบบเจาะลึกโดยทีมนักการตลาดมืออาชีพ “Southeast Asia and Thailand’s Digital Transformation”   ในรายงานฉบับนี้คุณจะได้พบกับแนวโน้มเทรนด์การตลาดดิจิทัลที่จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจทั้งในไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเตรียมตัวรับมือกับความท้าทายที่กำลังจะมาถึง    อย่าช้า! เพราะเราจำกัดระยะเวลาการดาวน์โหลด คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อดาวน์โหลด ฟรี ได้เลยครับ!   ดาวน์โหลด   ทำไมคุณจึงควรอ่านรายงานฉบับนี้?   เราจัดทำรายงานฉบับนี้ เพื่อสรุปเทรนด์ของสินค้า อุตสาหกรรม และช่องทางออนไลน์ที่สำคัญ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการวางกลยุทธ์...
Aug 05, 2019 | By Heroleads
  ปาร์ตี้ “Townhall” ของเราในเดือนที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่เราสนุกกันมาก ๆ ครับ  ไฮไลต์ของปาร์ตี้ครั้งนี้หนีไม่พ้นการประกาศรางวัล “Hero of the Month” ซึ่งรางวัลตกเป็นของ…พี่จี! จีระวรรณ อัศวินานนท์ สุดยอดฮีโร่ของเราที่มีความรับผิดชอบและเอาใจใส่ในงานเป็นที่หนึ่ง!   ในบรรดาพวกเราทั้งหมด พี่จีคือหนึ่งในฮีโร่ที่ผ่านประสบการณ์การทำงานมาอย่างโชกโชน ปัจจุบัน พี่จีคือหัวหน้าฝ่ายบัญชีและการเงินของฮีโร่ลีดส์ ถ้าเราได้รู้จักกับเธอให้มากขึ้นจะรู้เลยครับว่า แม่ทัพการเงินคนนี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หัวใจเธอยังเยาว์วัยเสมอ 🙂   สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดในตัวฮีโร่คนนี้ คือการที่พี่จีไม่เคยกลัวการเรียนรู้ และพร้อมเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่...
Page 1 of 5
1 2 3 5