เพิ่มเพื่อน
Jul 11, 2019 | By Heroleads
สวัสดีครับทุกคน!   ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุก ๆ คน ที่ติดตามเรื่องราวของเราและให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดี เราได้รับข้อความต่าง ๆ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก ๆ ต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี่นะครับ 🙂   วันนี้เราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะเปิดตัวคอลัมน์ใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ของเราให้มากขึ้น   เอาล่ะ! ได้เวลาแล้ว เสียงกลองมา!   เชิญพบกับคอลัมน์ใหม่ล่าสุดของเรา “Hero of the Month” วิดีโอสัมภาษณ์ที่คุณพลาดแล้วจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!...
Jul 01, 2019 | By Heroleads
  Content by Thanyaporn Khaopo, Associate Data Analyst   หากคุณเป็นคนที่ใช้เว็บไซต์ในการทำธุรกิจ อาจจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจ… ลูกค้าเข้ามาจากช่องทางไหน (Facebook, Google ฯลฯ)  สินค้าชนิดไหนขายดีที่สุด  ยอดขายของสินค้าเหล่านั้นเป็นเท่าใด  ลูกค้านิยมชำระเงินผ่านทางช่องทางไหน ลูกค้าเลือกช่องทางการจัดส่งใดมากที่สุด เราจะหาคำตอบได้ยังไง? E-Commerce Tracking ช่วยคุณได้ค่ะ สำหรับใครที่ไม่ทราบว่า E-Commerce Tracking คืออะไร แล้วมันสำคัญอย่างไร E-Commerce Tracking...
May 15, 2019 | By Heroleads
  “รู้หรือไม่ 67% ของการเสียโอกาสในการขายสินค้า (Lost Sales) มีที่มาจากการที่ฝ่ายขายเสียเวลาไปกับคนที่ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อจริง ๆ”   การทำการตลาดออนไลน์ใช่ว่ามีเงินมากกว่าแล้วจะชนะเสมอไป เพราะเราอยู่ในยุคที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการผ่านช่องทางที่หลากหลาย และมีตัวเลือกมากมายอยู่ในมือ   ดังนั้น เมื่อลงทุนทำโฆษณา โจทย์จึงไม่ใช่แค่มีคนเห็นสินค้าของเรามากแค่ไหน แต่ต้องคิดนำหน้าไปอีกขั้นว่า ทำอย่างไรจึงจะเปลี่ยนคนเหล่านั้นให้มาเป็นลูกค้าของเราให้ได้ด้วย เปลี่ยน “คลิก” เป็น “ขาย” ด้วย One-Stop Solution เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนำไปสู่การขายที่สามารถวัด ROI...
Feb 15, 2019 | By Heroleads
  กิจกรรม Company Outing ในความคิดของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างครับ? สำหรับเหล่าฮีโร่ที่ Heroleads พวกเราตื่นเต้นกับกิจกรรมนี้มาก แต่ละคนเตรียมตัวกันเป็นสัปดาห์เพื่อกิจกรรมนี้ อะไรคือความพิเศษที่ทำให้ฮีโร่ของเราทุ่มเทกับ Company Outing ได้มากขนาดนี้ เรามาย้อนดู 5 ความทรงจำที่ทำให้ทริป Heroleads Outing 2019 ของเราไม่เหมือนใครไปพร้อม ๆ กันครับ   1.ทริปของ ‘เราทุกคน’ อย่างแท้จริง     ปกติแล้วการไป company...
Jan 31, 2019 | By Heroleads
  Heroleads ประเดิมความสำเร็จปี 2019 คว้ารางวัล “Facebook Agency League  Best Practice Adoption Award” ระดับ Gold ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดจาก Facebook Thailand ที่มอบให้กับเอเจนซีที่มีผลงานยอดเยี่ยมในปีที่ผ่านมา โดยยึดจากเกณฑ์การตัดสิน 3 ข้อคือ  1. ประสิทธิภาพการบริหารแคมเปญให้ลูกค้าด้วยโฆษณาบน Facebook 2.ความสามารถในการใช้เครื่องมือของ Facebook ตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ 3.การใช้ Creative Ads...
Jan 23, 2019 | By Heroleads
  ไม่ใช่แค่ลูกค้า แต่ว่าเราคือ “ทีมเดียวกัน” หากจะถามหาที่มาความสำเร็จของแคมเปญออนไลน์ที่ Heroleads ดูแลให้แบรนด์อสังหาฯ หลากหลายโครงการ นี่น่าจะเป็นคำอธิบายที่ชัดเจนที่สุด   เพราะเป็นทีมเดียวกัน เราเลยมุ่งไปสู่เป้าหมายเดียวกัน เพราะเป็นทีมเดียวกัน เราเลยพยายามทุกอย่างเพื่อผลสำเร็จของทีม   ความเป็นทีมของเราเริ่มต้นมาจากการสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน มองเห็นสิ่งที่เรากำลังจะทำเป็นภาพเดียวกัน   พูดง่าย ๆ คือ “การพูดคุย” หรือ “บรีฟงาน” ก่อนเริ่มต้นนี่แหละครับ ที่ทำให้เราทำงานด้วยกันได้อย่างราบรื่น และได้ผลลัพธ์ที่ดี   แล้วมีเรื่องอะไรบ้างล่ะ  ที่แบรนด์และเอเจนซีต้องมาคุยกันก่อนเริ่มงาน...
Page 1 of 4
1 2 3 4