อยากเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ไหม?

ทุกวันนี้เราดูวีดีโอผ่านสมาร์ทโฟน คุยกับเพื่อนทางไลน์ และรับข้อมูลข่าวสารผ่านเฟซบุ๊กใช่ไหม? โลกกำลังหมุนไป … การตลาดในอุตสาหกรรมต่างๆ ก็เช่นกัน ในศตวรรษที่ 21 ธุรกิจจำเป็นต้องเข้าใจลูกค้ายุคดิจิทัลและรู้จักช่องทางการตลาดดิจิทัล นั่นคือสิ่งที่เราทำซึ่งช่วยให้ธุรกิจของลูกค้ากลายเป็นผู้นำบนโลกออนไลน์

ทำไมต้องฮีโร่ลีดส์

เราคือทีมซุเปอร์ฮีโร่...ก็เหมือนทีมอเวนเจอร์บนโลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งนั่นแหละ เรามีวัฒนธรรมองค์กรอันแข็งแกร่งและโอกาสมากมายในการพัฒนาวิชาชีพ และพัฒนาศักยภาพของตัวคุณเอง

ทำงานในบรรยากาศอินเตอร์

ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานจากทั่วโลก

บริษัทที่เติบโตแบบก้าวกระโดด

ความสำเร็จของเราทำให้เรามีเพื่อนร่วมงานมากขึ้นเรื่อยๆ

อุตสาหกรรมมาแรง

อุตสาหกรรมดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งกำลังมาแรง ทั้งตอนนี้และในอนาคต

วัฒนธรรมองค์กรอันแข็งแกร่ง

เราทำงานหนักและสนุกสนานด้วยกัน เรามีปาร์ตี้และกิจกรรมบริษัทเป็นประจำ

สร้างความแตกต่าง

ฮีโร่ของเรามีพลังและทำงานสุดท้าทายเสมอ

ขัดเกลาฝีมือของคุณ

เข้าร่วมคลาสภาษาอังกฤษและเวิร์กช็อปมากมาย

พบฮีโร่ของเรา

“เรามองหาผู้ที่สนใจเรื่องธุรกิจ นักการตลาด ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ และนักสร้างสรรค์ เราต้องการคนที่สามารถแก้ปัญหาสุดท้าทาย สร้างผลลัพธ์และสร้างสิ่งยิ่งใหญ่ หากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ ผมต้องการคุณมาร่วมทีม!”   – คาร์โล เฮโรลด์, Chief Executive Officer of Heroleads

“ทางเดียวที่จะทำงานได้ดีคือรักสิ่งที่คุณทำ ฮีโร่ลีดส์ทำให้ฉันกล้าทดลองสิ่งใหม่ๆ และกล้าสร้างสรรค์ หากสิ่งที่ฉันลองไม่เวิร์กพวกเขาก็สนับสนุนให้ฉันเรียนรู้จากมัน ลุกขึ้นและลองใหม่อีกครั้ง ที่นี่ ทุกวันคือความท้าทายและความตื่นเต้นใหม่ๆ ไม่มีวันไหนเหมือนกันสักวัน”   – ปูนัม รัสตากี, Head of Analytics & Reporting and Sr Process Improvement Manager.

“การทำงานกับฮีโร่ลีดส์ไม่เพียงท้าทายแต่ยังช่วยฉันพัฒนาตัวเอง เราทำงานกันเหมือนครอบครัว ดูแล สนับสนุน และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราแก้ไขทุกปัญหาที่เราเผชิญไปด้วยกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตื่นและมาทำงานในทุกๆ เช้า”   – Palida Visesthanakorn, Account Manager Team Lead

ชีวิตที่ฮีโร่ลีดส์

ทำงานที่ฮีโร่ลีดส์เป็นอย่างไร

บรรยากาศการทำงาน

เราเพิ่งย้ายมาออฟฟิศแห่งใหม่ใกล้บีทีเอส อโศก มันเป็นพื้นที่สุดวิเศษที่เหล่าฮีโร่ของเราสามารถทำงานและสนุกสนานร่วมกัน!

ตามมาดูกัน
ความรับผิดชอบต่อสังคม

ฮีโร่ของเราใส่ใจต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งบริษัทจึงร่วมใจเดินทางไปยังป่าโกงกางเพื่อปลูกป่าทดแทน

ดูวีดีโอกัน
รางวัล

ฮีโร่ลีดส์คว้ารางวัลเอเจนซียอดเยี่ยมจาก FACEBOOK THAILAND

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล
การทำงาน

การทำงานที่ฮีโร่ลีดส์คือความท้าทาย รางวัล และความสนุก! ลองฟังจากปากฮีโร่ด้าน Social Media ของเราดูสิว่าเธอทำงานอย่างไรที่ฮีโร่ลีดส์!

เรียนรู้เพิ่มเติม

พันธสัญญาของเราที่มีต่อเพื่อนร่วมงาน

ฮีโร่ของเราคือบุคคลที่มีค่าที่สุด หากคุณมาร่วมงานกับเรา คุณจะพบกับสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนให้คุณพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด ทั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน คุณจะเติบโตขึ้นเป็นคนที่คุณใฝ่ฝันจะเป็น คุณจะได้รับการสนับสนุน ไม่ใช่การชี้สั่ง คุณจะได้รับการเสริมพลัง ไม่ใช่การควบคุม คุณจะมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่เพียงทำตามกฏ คุณจะเป็นฮีโร่ ไม่ใช่เพียงพนักงาน! The Leadership Team

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที