Heroleads ช่วยคุณจำลองโชว์รูมรถยนต์มาไว้บนโลกออนไลน์

    ด้วยแพลตฟอร์มการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพครบวงจร และเอื้อต่อธุรกิจตัวแทนจำหน่ายทั้งการขายและการบริการ เชื่อมต่อคุณกับลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อ ด้วยโฆษณาออนไลน์ที่จับคู่ผู้ที่กำลังมองหารถคันใหม่กับสินค้าในโชว์รูมที่คุณมี และเครื่องมือดิจิตอลอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น….ไม่มีช่องทางใดที่จะเชื่อมคุณกับลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้ทรงพลังเท่านี้

Mobile Responsive Website

Mobile Responsive Websites โซลูชั่นพื้นฐานที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้ซื้อและผู้ใช้บริการ ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือตามพฤติกรรมของผู้ซื้อในปัจจุบัน ด่านแรกที่ช่วยให้คุณปิดการขายได้อย่างยอดเยี่ยม

Car Dealer Landing Page

โฆษณาดิจิตอล

เข้าถึงผู้คนบนโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด
โฆษณาของ Heroleads ช่วยธุรกิจคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากกว่าที่เคยเป็น โดยอาศัย Targeting Technology ค้นหากลุ่มคนที่มีแนวโน้มจะซื้อสินค้า และนำพวกเขามายังโชว์รูมของคุณ ทั้งโชว์รูมจริงและโชว์รูมออนไลน์ ผ่านหลากหลายช่องทาง ตั้งแต่การใช้โฆษณาในเสิร์ชเอนจิน (Paid Search) โฆษณาแบนเนอร์ (Display ads) วิดีโอออนไลน์ หรือโซเชียลมีเดียรูปแบบต่างๆ

เป้าหมายของเราไม่ใช่เพียงสร้างการรับรู้ แต่ยังมุ่งหวังจะกระตุ้นความต้องการในทุกขั้นตอนของกระบวนการตัดสินใจซื้อ ด้วย Integrated ad campaigns ที่อาศัย data-targeting capability เพื่อเข้าถึงผู้ซื้อที่มีความเป็นไปได้ในตลาด ผ่านการโฆษณาในเสิร์ชเอนจิน (Paid Search) โฆษณาแบนเนอร์ (Display ads) โซเชียลมีเดีย และวิดีโอออนไลน์ นับเป็นโซลูชั่นด้านการโฆษณาที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม และมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของคุณ
 
สร้างความต้องการ
กระตุ้นผู้ซื้อรถยนต์ที่มีความสนใจในขั้นต้น ให้เกิดความต้องการในสินค้าและบริการของคุณ ด้วยบริการของ Dealer.com โซลูชั่นชั้นนำที่ช่วยให้บริหารการโฆษณาบนเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และวิดีโอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
จับให้อยู่หมัด
เมื่อผู้ซื้อตัดสินใจได้แล้วว่า พวกเขากำลังมองหายานยนต์และบริการแบบไหน เทคนิคขั้นต่อไปคือจับความต้องการนี้ให้อยู่หมัด โดยพึ่งประสิทธิภาพของเสิร์ชเอนจินต์ และเทคนิค Re-targeting เพื่อดึงลูกค้าบนโลกออนไลน์ไปยังโชว์รูมของคุณ

HeroBase

HeroBase เป็นโซลูชั่นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Heroleads ที่ช่วยให้คุณสามารถติดตามและควบคุมแคมเปญได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยรวบรวมทุกกิจกรรมที่กำลังดำเนินการ และรายงานผลบนหน้าเว็บไซต์ที่เข้าใจได้ง่าย ช่วยให้คุณวิเคราะห์ตลาดยานยนต์ได้อย่างแม่นยำ
 
ให้ความรู้กับลูกค้า
อ้าแขนรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ผ่านการโฆษณาบนสื่อที่หลากหลาย เพื่อสร้างฐานลูกค้าที่มีความรู้
 
Digital Transformation
เข้าใจพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลและเปรียบเทียบสินค้าของกลุ่มเป้าหมาย ค้นพบคำตอบว่าสินค้าชนิดใดที่คนกลุ่มนี้ให้ความสนใจเป็นพิเศษ
 
สร้างการมีส่วนร่วมและความภักดีต่อสินค้า
สร้างการมีส่วนร่วมและความภักดีต่อสินค้า ด้วยคอนเทนต์ที่น่าเชื่อถือ และ Influencer ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ HeroBaseOnline Marketing Consultant

M : +66 02 106 8448

E : thailand@heroleads.com

ASK OUR EXPERTS

Get in contact with our digital marketing specialist for a personal consultation.

REQUEST NOW


Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที