จับความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ ติดอาวุธให้ธุรกิจคุณ

      • พลังแห่งข้อมูลและเทคโนโลยี ผสานการวิเคราะห์ วางกลยุทธ์ และวัดผลอย่างเที่ยงตรง บวกกับประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำ สู่ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล ที่เข้าใจทุกความต้องการทางธุรกิจ
    • บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ และได้ผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่มีเฉพาะ Heroleads เท่านั้น

เราคือผู้เชี่ยวชาญการตลาดดิจิตอลทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาลูกค้ารายใหม่ ต้องการให้พวกเขามีส่วนร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น หรือกระทั่งผลักดันให้เกิดการตัดสินใจซื้อ พลังพิเศษของเราที่เหนือกว่าใคร คือการทำงานและติดตามผลบนข้อมูลตัวเลขที่เกิดขึ้นจริงไม่ใช่การคาดเดา ผลลัพท์ที่ได้จึงให้ประสิทธิภาพสูง และเปลี่ยนเป็นกำไรกลับคืนสู่ธุรกิจคุณ เหล่าฮีโร่ของเราพร้อมให้บริการในทุกแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Google, Facebook, Instragram, Taboola และอื่นๆ

วางแผน & กำหนดการใช้จ่าย

ที่ Heroleads “ข้อมูล” คือหัวใจสำคัญ เราสำรวจหาลูกค้าคุณภาพที่สนใจและพร้อมจ่ายให้สินค้าและบริการของคุณ นำข้อมูลมาวิเคราะห์ร่วมกับชุดข้อมูลอื่นๆ ที่เรามี แล้ววางแผนและเลือกใช้ช่องทางการสื่อสารที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องมือค้นหา (Search), โฆษณาแบนเนอร์ (Display Media) หรือสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) พร้อมด้วยโปรแกรมขั้นสูงที่นำมาวิเคราะห์และประเมินผลแบบ Real-Time เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น สร้างผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่า และช่วยให้คุณตัดสินใจลงทุนครั้งต่อไปได้อย่างชาญฉลาด

วางกลยุทธ์สื่อ & วัดผลด้วยสถิติ

เรากำหนดกลยุทธ์ตามความเหมาะสมของแต่ละธุรกิจ เพื่อเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้กลายเป็นลูกค้าตัวจริง สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ต้องอาศัยการทำงานร่วมกันระหว่างข้อมูลตัวเลข เทคโนโลยี การวิเคราะห์ วางกลยุทธ์ และวัดผลอย่างแม่นยำ รวมถึงประสบการณ์ตรงจากผู้เชี่ยวชาญ...เมื่อเดินเกมถูกทาง ผลลัพท์ที่ได้คือยอดขายที่เติบโตขึ้นจนคุณอาจประหลาดใจ

เราเริ่มจากการตั้งคำถาม: กลุ่มลูกค้าของคุณคือใคร? พวกเขาเปิดรับสื่อแบบไหน? เมื่อเข้าใจพฤติกรรม และรู้ศักยภาพของกลุ่มเป้าหมายแล้ว ขั้นต่อไปคือเลือกใช้สื่อที่เข้าถึงคนแต่ละกลุ่ม

ยุทธวิธีของเราเป็นการทำงานร่วมกันอย่างมีชั้นเชิงระหว่างสื่อและช่องทางที่ถูกต้อง เพื่อกระตุ้นให้เกิด Action พร้อมติดตามวัดผลอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพท์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด

เครื่องมือค้นหา - โฆษณาบน Google

Google Search เป็นเครื่องมือการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพมากในยุคนี้ ด้วยเหตุที่สามารถปรับใช้ได้กับทุกธุรกิจ และวัดผลได้จริง ความสามารถในการจับคู่ระหว่าง Keyword ที่เลือกใช้ กับสิ่งที่ลูกค้ากำลังพิมพ์ค้นหานั้นทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณใช้เครื่องมือนี้ให้เกิดประโยชย์สูงสุด เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์การตลาดที่วางไว้

ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกต้องแม่นยำของ Heroleads เราช่วยให้คุณตัดสินใจใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาด เราให้ความสำคัญกับการบรรจุ Key Word คุณภาพลงไปในคอนเทนต์มากกว่ามุ่งเน้นไปที่ปริมาณ ด้วยรูปแบบวิธีการเช่นนี้เอง Heroleads จึงช่วยเพิ่ม ROI และช่วยให้แคมเปญของคุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

ใช้โฆษณาออนไลน์ให้ได้ผล

การปล่อยโฆษณาที่ใช่ ในเวลาที่เหมาะสม เป็นเรื่องสำคัญมากของนักการตลาด หากคุณทำได้ถูกต้องแม่นยำ จะกระตุ้นและสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าต่อแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DNA ของทีม Heroleads คือการลงมือทำโดยอ้างอิงจากข้อมูลตัวเลขและการวิเคราะห์เชิงสถิติ ทำให้การกำหนดกรอบความคิด การวางแผน และใช้โฆษณาออนไลน์ในเว็บไซต์ วิดีโอ โทรศัพท์มือถือ และสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ มีประสิทธิภาพโดดเด่นเหนือใคร เห็นได้จากธุรกิจของลูกค้า Heroleads ที่สามารถเติบโตได้ถึง 20-30% จากการทำโฆษณาออนไลน์เพียงอย่างเดียว!

สื่อสังคมออนไลน์

โลกของสื่อสังคมออนไลน์เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณทำการตลาดถูกทาง ช่องทางนี้ก็สามารถสร้างผลตอบแทนได้ไม่น้อยไปกว่าใคร เราใช้ข้อมูลตัวเลข ผนวกกับการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ขับเคลื่อนแคมเปญบนแพลตฟอร์มต่างๆ (Facebook, Google, Instagram, YouTube, Twitter, Line etc.) โดยพุ่งเป้าสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าโดยตรง ทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งกลุ่มเป้าหมายอย่างแคบและอย่างกว้าง หรืออีกแง่หนึ่งคือ ใช้รูปแบบที่ใช่ ในเวลาที่เหมาะสม

ด้วยบริการที่ครบวงจร เราจึงพร้อมก้าวเดินไปกับคุณในทุกขั้นตอนสู่ความสำเร็จ

Content Discovery

เคยอ่านบล็อกหรือเว็บข่าวต่างๆ แล้วสังเกตเห็นแถบ “โพสต์ที่แนะนำ” หรือ “บทความแนะนำ” ในตอนท้ายบ้างหรือเปล่า? นี่คือตัวอย่างของการทำ Content Discovery ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยให้ลูกค้าเห็นคอนเทนต์ของคุณได้ง่ายขึ้น เราใช้ Algorithm จับคู่คอนเทนต์ของคุณกับคอนเทนต์ของเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกัน ทำให้ลูกค้ามองเห็นและมีโอกาสคลิกเข้าไปอ่านมากยิ่งขึ้น เพราะตรงกับสิ่งที่พวกเขากำลังให้ความสนใจ...Heroleads รู้ว่าควรโฆษณาของคุณควรอยู่ตรงไหน วางใจให้เราช่วยธุรกิจคุณ

Online Marketing Consultant

M : +66 02 106 8448

E : thailand@heroleads.com

ASK OUR EXPERTS

Get in contact with our digital marketing specialist for a personal consultation.

REQUEST NOW

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที