ดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า ก็เหนือกว่า

    • ดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า ก็เหนือกว่า

    • เข้าถึงกลุ่มคนที่ใช่ ในช่วงโอกาสทองของธุรกิจ

  • งบไม่บานปลาย จ่ายทุกบาทอย่างคุ้มค่า

สร้าง Lead Generation กับ Heroleads

ใช่คุณหรือเปล่า...ต้องการเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ อยากขายของออนไลน์ได้มากขึ้น กำลังรอโทรศัพท์จากลูกค้า อยากให้เขากลับมาซื้ออีกครั้ง...ถ้าใช่...Heroleads ช่วยคุณได้ ให้คุณเข้าถึงกลุ่มคนที่ใช่ ในช่วงโอกาสทองของธุรกิจ ทั้งกลุ่มเป้าหมายในละแวกใกล้เคียง หรือที่อยู่ในส่วนอื่นๆ ของโลก 

เราพร้อมช่วยเหลือตั้งแต่กำหนดทิศทาง วางกลยุทธ์ กระทั่งออกแบบการสื่อสารให้ตรงใจกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทุกขั้นตอนดำเนินการตามข้อมูลของลูกค้าที่ถูกนำมาวิเคราะห์ด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ “Herobase” ผู้ช่วยคนสำคัญ ที่ทำให้คุณเดินเกมการตลาดได้อย่างมืออาชีพ

สร้าง Leads กระตุ้นยอดขายแบบ Real-Time ผ่าน HeroBase

Heroleads กุมข้อมูลนับล้านบนโลกออนไลน์ไว้ในมือ และใช้มันเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ เราพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะ “HeroBase” เทคโนโลยีค้นหาและติดตามข้อมูลเพียงหนึ่งเดียวจากเรา ที่รวบรวมตัวเลขความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ ติดตามคอนเวอร์ชั่น และส่งต่อข้อมูล Insight แบบ Real-Time ให้คุณเข้าใจตลาดและลูกค้าได้มากกว่าคู่แข่ง ด้วยพลังแห่งข้อมูลที่เหนือกว่า
Heroleads เชื่อมคุณกับลูกค้าได้มากว่า เร็วกว่า และคุ้มค่ากว่าใคร
HeroBase

หมดยุคของการกำหนดกลุ่มเป้าหมายแบบเดิมๆ

ด้วยการใช้เครื่องมือที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ทำให้เรามองเห็นแนวโน้มตลาดและพฤติกรรมลูกค้า และนำมาสร้าง Profile ของพวกเขาได้อย่างละเอียด รวดเร็วชนิดวินาทีต่อวินาที 

ทุกขั้นตอนตั้งแต่การกำหนดทิศทางการตลาด จนถึงออกแบบการสื่อสาร เราดำเนินการบนฐานข้อมูลลูกค้าที่วิเคราะห์มาอย่างดี...ด้วยพลังแห่งข้อมูลที่ไร้ขอบเขต HeroBase ช่วยคุณตัดสินใจเดินเกมการตลาดได้เฉียบขาดยิ่งขึ้น
Online Marketing Consultant

M : +66 02 106 8448

E : thailand@heroleads.com

ASK OUR EXPERTS

Get in contact with our digital marketing specialist for a personal consultation.

REQUEST NOW


Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที