ดึงดูดลูกค้าด้วยคอนเทนต์ทรงพลังบนเครือข่ายสังคมออนไลน์

  • ยกระดับความพึงพอใจและความเชื่อมั่นในธุรกิจของคุณ ผ่านคอนเทนต์ที่เชื่อมโยงกับความสนใจของลูกค้า
  • เพิ่มเสียงตอบรับ ด้วยการระบุกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง และเผยแพร่บนแพลตฟอร์มที่ใช่ ในเวลาที่เหมาะสม
  • ไม่ว่าจะเผยแพร่ในช่องทางใด หัวใจสำคัญคือ การนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าสนใจ โดยไม่ลืมใส่ “ความคิดสร้างสรรค์”

Content Is King

Content is king...เราทำสิ่งที่แตกต่างจากการโฆษณาทั่วๆ ไป ด้วยการสร้างสรรค์และพัฒนาเนื้อหาที่มีคุณภาพ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสร้างผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมา สำหรับลูกค้าแล้ว พวกเขาเชื่อถือคอนเทนต์ดีๆ มากกว่าคำโฆษณา และคอนเทนต์ที่มีคุณค่ายังสามารถนำไปสู่การตัดสินใจซื้อได้ด้วย สำหรับแบรนด์ การพัฒนาคอนเทนต์และ SEO ก็ส่วนช่วยสร้างผลกำไรได้เช่นกัน

สร้าง Contact ลูกค้า จากพฤติกรรมบนโลกออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะรวบรวมและวิเคราะห์พฤติกรรมบนโลกออนไลน์ของกลุ่มเป้าหมาย สร้างเป็น Customized Contact และเชื่อมต่อพวกเขากับธุรกิจของคุณด้วยคอนเทนต์และช่องทางที่ตรงกับความสนใจของพวกเขา วิธีการนี้ช่วยเพิ่มความพึงพอใจ และกระตุ้นให้ลูกค้ารู้สึกผูกพันกับสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น

ขุมทรัพย์ข้อมูลที่เรามี ช่วยให้เข้าใจพฤติกรรมของลูกค้า เพื่อการพัฒนากลยุทธ์ที่ถูกทาง เราช่วยลูกค้าให้ค้นพบสินค้าและบริการของคุณได้ง่ายขึ้น และดึงดูดพวกเขาให้อยู่กับคุณนานยิ่งขึ้น

ปลดล็อกโอกาสทางธุรกิจ ด้วยข้อมูลแบบ Real-Time บนเครือข่ายสังคมออนไลน์

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง Facebook ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการทำ Content Marketing ในยุคนี้ ไม่มีแพลตฟอร์มใดที่จะแสดงการโต้ตอบแบบ Real-Time และสร้างการปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้มากเท่านี้ สิ่งที่ต้องทำไม่มีอะไรมากไปกว่า การส่งข้อความที่ตรงใจ ไปยังกลุ่มคนที่ใช่ ในเวลาที่เหมาะสม และเมื่อนำมารวมกับการตลาดที่เข้าถึงลูกค้าโดยตรงอย่าง Email Marketing เราจะสามารถระบุกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ใกล้เคียงมากยิ่งขึ้น โดยพิจารณาจากความต้องการของพวกเขา

หัวใจของเรา คือการตลาดที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และยึดอยู่บนความต้องการของลูกค้า คอนเทนต์ประสิทธิภาพสูงในความหมายของเรา คือคอนเทนต์ที่นำธุรกิจของคุณไปสู่ ROI ที่วางไว้
Online Marketing Consultant

M : +66 02 106 8448

E : thailand@heroleads.com

ASK OUR EXPERTS

Get in contact with our digital marketing specialist for a personal consultation.

REQUEST NOW


Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที