เพราะตัวเลขคือพลังพิเศษของ HEROLEADS

ไม่ว่าคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายอย่างเห็นผลชัด ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ๆ หรือสร้าง Leads คุณภาพ เราคือตัวจริงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจคุณในทุกช่องทาง วัดผลชัดๆ ด้วยตัวเลข ให้คุณได้ทะยานเป็นที่หนึ่งบนโลกออนไลน์

เปิดมิติใหม่ทางธุรกิจ ก้าวสู่โลกดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง

Blog

Dec 06, 2019 | By Heroleads
  อีกเพียงไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ปี 2020 ธุรกิจธนาคารจะวางแผนการลงทุนในสื่อออนไลน์ต่อไปอย่างไรดี เรามาทบทวนดูภาพรวมการลงทุนของธุรกิจนี้ในปีที่ผ่านมา และเทรนด์การตลาดออนไลน์ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับวางแผนการตลาดในปีหน้ากันครับ   1. ธุรกิจธนาคารลงทุนในโฆษณาดิจิทัลเพิ่มขึ้น 4 ปีต่อเนื่อง   ข้อมูลจาก สมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) เผยให้เห็นว่า ธุรกิจธนาคารเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่ตื่นตัวด้านการตลาดออนไลน์มากที่สุด โดยตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ธุรกิจธนาคารติดอันดับ Top 5 ธุรกิจที่ลงทุนในสื่อโฆษณาดิจิทัลมากที่สุดต่อเนื่องกันมาถึง 4 ปี    สำหรับปีนี้คาดการณ์ว่า งบส่วนนี้น่าจะสูงถึง 1,197 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้าถึง 11%     2. Display Ad รูปแบบโฆษณายอดฮิตของธุรกิจธนาคาร เมื่อมาดูรูปแบบและช่องทางในการโฆษณาพบว่า ในปี 2019 ธุรกิจธนาคารทุ่มงบทำโฆษณา Display Ads หรือโฆษณาในรูปแบบแบนเนอร์มากที่สุด (496 ล้านบาท) เหตุผลน่าจะเป็นเพราะสื่อนี้สามารถไดรฟ์คนไปยังเว็บไซต์หลักของแบรนด์ เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจได้อย่างดี รองลงมาคือ Facebook Ads และ […]
Dec 06, 2019 | By Heroleads
  “อสังหาริมทรัพย์” เป็นสินค้าในกลุ่ม high involvement product ที่ลูกค้าต้องใช้เวลาในการตัดสินใจซื้อ ปัจจัยสำคัญคือเรื่องโลเคชั่น ราคา และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ดังนั้น การทำ “Brand Awareness Campaign” ให้ลูกค้านึกถึง จดจำ นำไปสู่ความรักและภักดีต่อแบรนด์ (Top of mind) จึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้ในภาวะที่ตลาดมีการแข่งขันสูง และกำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่มชะลอตัวลง   บทความที่แล้วเราอธิบายไปแล้วว่า เครื่องมือการตลาดออนไลน์ตัวไหนนำมาใช้ทำ brand awareness campaign ได้บ้าง (คลิกอ่าน >>> ธุรกิจอสังหาฯ เป็นที่ 1 ในใจลูกค้าด้วย Google Ads Solution)    ครั้งนี้เราจะพูดกันถึงเรื่องวิธีการวัดผลแคมเปญ (measuring success) ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่บอกเราว่าสิ่งที่ลงทุนไป วิธีการที่เราใช้ อย่างไหนเวิร์กหรือไม่ ต้องปรับกลยุทธ์อย่างไรบ้าง เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด KPI วัดผลแคมเปญ Brand Awareness    Impression Impression […]
Dec 02, 2019 | By Heroleads
  การสร้าง Brand Awareness หรือสร้างการรับรู้แบรนด์ ทำให้แบรนด์เป็น Top of mind เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดสำคัญที่ธุรกิจอสังหาฯ “ต้องมี” โดยเฉพาะในตอนนี้ที่ตลาดมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง แถมภาวะเศรษฐกิจยังทำให้ลูกค้าชะลอการตัดสินใจซื้อออกไปอีก    ถ้าเป็นเมื่อก่อน แคมเปญ Brand Awareness ถือว่าเป็นแคมเปญใหญ่ที่ต้องใช้เงินลงทุนสูงมาก  เพราะเราต้องการเข้าถึงคนกลุ่มใหญ่ และต้องการพูดให้เสียงดังที่สุดเพื่อให้คนสนใจ แต่ตอนนี้เครื่องมือโฆษณาจาก Google ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก    ก่อนที่จะไปลงลึกรายละเอียดว่า มีเครื่องมือตัวไหนที่ช่วยให้เราเป็น Top of mind ที่ 1 ในใจลูกค้าได้บ้าง มาทำความเข้าใจหลักการพื้นฐานเกี่ยวกับแคมเปญประเภทนี้กันก่อนครับ   แคมเปญ Brand Awareness สู่การเป็น Top of Mind ถ้าเราเป็นแบรนด์อสังหาฯ ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่ตลาด แคมเปญประเภทนี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนเจอโครงการของเรา  แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าแบรนด์ที่อยู่มานานไม่จำเป็นต้องทำแคมเปญนี้นะครับ เพราะยิ่งตลาดเดิมอิ่มตัวมากเท่าไหร่ เรายิ่งต้องหาโอกาสเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ให้มากขึ้น   มีข้อมูลที่น่าสนใจครับว่า 50% ของผู้บริโภคยุคนี้เวลาที่พวกเขาอยากจะซื้อสินค้าสักอย่าง พวกเขาไม่ได้ […]

ประสบการณ์ของเรากับแบรนด์ชั้นนำ

บทสัมภาษณ์

ลูกค้าพูดถึงเราอย่างไร

บทสัมภาษณ์ความสำเร็จของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Heroleads Thailand
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์
เพื่อผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วรชฎ คุณอมรเลิศ

Assistant Manager Director, บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด

“ฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญในการวัดผลแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผลที่ได้รับหลังทำการตลาดออนไลน์กับฮีโร่ลีดส์คือ มีคนรู้จักเรามากขึ้น ลูกค้าโทรเข้ามามากขึ้น เราลงทุนน้อยลงกว่าครึ่งแต่ได้ผลลัพธ์กลับมามากกว่าเดิม 3-4 เท่า”

พาร์ทเนอร์ของเรา

เราร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เพื่อนำนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ มาสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดออนไลน์ประสิทธิภาพสูง เพื่อเพิ่มยอดขาย และผลกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Heroleads
Facebook
Line
In
Youtube
Twitter
Instagram
Tel
Email

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำสำหรับธุรกิจของคุณ

เราจะรีบติดต่อคุณกลับในทันที